Đôi mắt của V được chuyên gia thẩm mỹ lựa chọn là 'không thể nào dao kéo mà ra'

Nếu có ý định 'dao kéo' để có đôi mắt đẹp rung cảm như V thì có lẽ bạn nên từ bỏ ngay từ bây giờ.

01/02/2020 15:48

Trong một video gần đây của kênh YouTube mang tên 'Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chúng ta biết', chuyên gia kỳ cựu Park Il đã chia sẻ suy nghĩ về một số hình ảnh của một trong những nam thần tượng nóng bỏng nhất K-Pop - V (BTS)

Trước tiên, vị chuyên gia thẩm mỹ này đã dành lời ca ngợi vẻ đẹp thuần khiết của V: 'Tôi không thể làm gì hơn ngoài thở dài vì ngoại hình của cậu ấy trông tuyệt biết bao'.

Bác sĩ Park Il.  

Bác sĩ Park Il. 

V (BTS).  

V (BTS). 

Sau đó, Park Il chỉ ra rằng đôi mắt của V là một trong những đặc điểm quyến rũ nhất trên khuôn mặt của anh chàng, bởi vì tuy đôi mắt rất to nhưng lại là một mí. 'V có một khuôn mặt mềm mại nhưng nam tính. Nguyên nhân là bởi đôi mắt của cậu ấy rất to' - Park Il chia sẻ. 

Là một nam thần tượng nổi tiếng hiện nay, cái tên V rất phổ biến trong số các khách hàng nam tìm đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để làm tăng kích thước hoặc thay đổi hình dáng đôi mắt của họ. Tuy nhiên, Park Il nhấn mạnh rằng đôi mắt đặc trưng của V không thể nào tạo ra bằng phương pháp dao kéo được.  

  V có một đôi mắt rất đẹp.  

V có một đôi mắt rất đẹp. 

'Rất nhiều chàng trai muốn sở hữu đôi mắt này. Nhưng, thật không may, hình dạng đôi mắt như V rất khó đạt được với việc phẫu thuật thẩm mỹ' - Park Il nói. 

Chuyên gia thẩm mỹ cũng nhận xét rằng đôi mắt chính là thứ mang đến cho V thần thái gợi cảm, khác biệt với người khác. Điều đó có nghĩa là visual của 'gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2017' hoàn toàn không phải là thứ có thể tạo ra trong phòng phẫu thuật.

Bác sĩ Park Il chia sẻ thêm, những đôi mắt to thường đi kèm với hai mí hoặc một mí cùng mí lót. Sự đặc biệt trong đôi mắt của V đã mang lại cho anh những nét đep khác nhau, vừa nam tính, vừa gợi cảm.  

Cuối cùng, vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng đã chọn V là một trong những nghệ sĩ K-Pop yêu thích của mình.   

Cuối cùng, vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng đã chọn V là một trong những nghệ sĩ K-Pop yêu thích của mình.  

Đôi mắt của V được chuyên gia thẩm mỹ lựa chọn là 'không thể nào dao kéo mà ra' 4 

Đôi mắt của V được chuyên gia thẩm mỹ lựa chọn là 'không thể nào dao kéo mà ra' 5 

Đôi mắt của V được chuyên gia thẩm mỹ lựa chọn là 'không thể nào dao kéo mà ra' 6 

Một số hình ảnh khác của V.  

Một số hình ảnh khác của V. 

Nguồn: Koreaboo

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục