Đơn vị nắm giữ bản quyền Miss International Việt Nam lên tiếng về sự cố bị giữ hành lý tại sân bay Ai Cập của Ái Nhi

Dù Ban tổ chức đã nỗ lực làm việc với các bên liên quan nhưng tính đến thời điểm hiện tại Ái Nhi vẫn chưa nhận lại được hành lý của mình.

23/10/2021 19:10

Cuộc thi Miss International 2021đang diễn ra tại Ai Cập với sự tham gia của 70 nước. Đại diện Việt Nam, Trần Hoàng Ái Nhi đã lên đường sang Ai Cập tham dự cuộc thi vào rạng sáng ngày 16/10. Khi đến sân bay Cairo - Ai Cập, Ái Nhi đã bị hải quan giữ lại hành lý.

Trang phục Ái Nhi mang theo được đính kết tỉ mỉ bằng tay theo dạng haute couture có giá trị rất cao ở thị trường quốc tế, đặc biệt với số lượng nhiều gần 20 chiếc khiến hải quan không khỏi nghi ngờ. Ái Nhi đã trình các giấy tờ liên quan đến cuộc thi Miss Intercontinental 2021 nhưng không được chấp nhận. 

Đơn vị nắm giữ bản quyền Miss International Việt Nam lên tiếng về sự cố bị giữ hành lý tại sân bay Ai Cập của Ái Nhi 0

Đơn vị nắm giữ bản quyền Miss International Việt Nam lên tiếng về sự cố bị giữ hành lý tại sân bay Ai Cập của Ái Nhi 1

Ngay lập tức đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Intercontinental Việt Nam đã liên hệ với Ban Tổ Chức (BTC) để giải quyết sự cố. Trong lúc này, chuyến bay kế tiếp đến địa điểm tổ chức cuộc thi Sharm El-Sheikh chuẩn bị cất cánh, Ái Nhi phải nhanh chóng lên máy bay và hướng giải quyết của BTC Miss Intercontinental 2021 là sẽ liên bên hải quan nhận lại hành lý và gửi đến sau cho Ái Nhi.

Tuy nhiên, đến nay hành lý vẫn chưa thể lấy lại được, phía hải quan thông báo sẽ trả lại trong chuyến bay Ái Nhi trở về Việt Nam.

Ái Nhi đến với cuộc thi chỉ bằng vài bộ trang phục còn sót lại, để đảm bảo tham gia đủ các hoạt động của BTC, Ái Nhi đã phải mua bikini ở chợ đồ cũ Ai Cập. 


Đơn vị nắm giữ bản quyền Miss International Việt Nam lên tiếng về sự cố bị giữ hành lý tại sân bay Ai Cập của Ái Nhi 2

'Nhi rất buồn vì sự cố lần này, toàn bộ kế hoạch về layout đồ đạc mà Ái Nhi và ekip đã chuẩn bị trước đó đều bị đảo lộn. Nhi và ekip đã tính trước hoạt động nào mặc đồ gì nhưng bây giờ chỉ có thể nói còn gì mặc đó, đủ đồ mặc cũng là một may mắn rồi.

Điều Nhi ái náy nhất là phụ công các NTK đã vất vả làm đồ cho Nhi, ngay cả trong lúc giãn cách rất khó để tìm chất liệu nhưng các NTK luôn cố gắng dành cho Nhi sự chuẩn bị tốt nhất. Tiếc là Nhi lại không có cơ hội giúp bộ trang phục được toả sáng.' - Ái Nhi chi sẻ

Trong số hành lý bị giữ lại tại sân bay, có 2 bộ đầm quan trọng được NTK Huỳnh Bảo Toàn may mới 'đo ni đóng giày' cho Ái Nhi diện đêm bán kết và chung kết. Đơn vị nắm bản quyền tung ảnh 2 thiết kế này để công bố sớm hơn dự kiến, với mong muốn được nhận lại sớm cho Ái Nhi để trình diễn.

Đơn vị nắm giữ bản quyền Miss International Việt Nam lên tiếng về sự cố bị giữ hành lý tại sân bay Ai Cập của Ái Nhi 3

Hai bộ evening grown mà NTK Huỳnh Bảo Toàn chuẩn bị cho Ái Nhi đều là những thiết kế phá cách, sexy phù hợp với tiêu chí cuộc thi đồng thời có thể khoe được thế mạnh về body của Đại diện Việt Nam.

Đại diện công ty Sen Vàng Entertainment - Đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Intercontinental tại Việt Nam - chị Phạm Kim Dung cho biết: 'Chúng tôi đã liên tục kết nối với BTC Miss Intercontinental, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập và cả Thị trưởng Thành Phố Sharm El Sheik để can thiệp nhưng vẫn chưa thể lấy lại hành lý. Các bên đều đã rất nỗ lực giải quyết sự cố lần này, ngày 25/10 sắp tới BTC sẽ có cuộc gặp thứ 2 với chính quyền địa phương hy vọng có thể thuận lợi lấy được hành lý cho Ái Nhi'.

Mặc dù gặp phải sự cố không mong muốn, Đại diện Việt Nam vẫn luôn giữ vững phong độ trong những lần xuất hiện tại Miss Intercontinental 2021. Vừa qua, Ái Nhi đã xuất sắc hoàn thành phần thi trang phục dân tộc với chiếc áo dài nặng 30kg của NTK Minh Châu. Cùng chúc cho Đại diện Việt Nam sẽ tiến sâu hơn trong đấu trường Miss Intercontinental 2021.

Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều