#Bão mạng

Biến căng: Châu Đông Vũ tranh cãi nảy lửa với Thang Duy để giành làm 'vedette' thảm đỏ, Dương Mịch mặt 'bí xị' vì chịu trận?

Việc Thang Duy và Châu Đông Vũ tranh cãi về vị trí 'vedette' được cho là nguyên nhân khiến thảm đỏ 'trống' hẳn 10 phút hơn. Sau đó, thứ tự đi thảm đỏ của Dương Mịch và Tống Thiến bị thay đổi để lấp chỗ 'trống' này.

14/10/2021 09:20

Chiều tối 13/10, sự kiện Vogue New Chapter của làng sao Hoa ngữ chính thức diễn ra. Đây là sự kiện đánh dấu một 'thời đại' mới của tạp chí Vogue danh tiếng tại thị trường tỷ dân. Kể từ thời điểm này, Vogue Trung Quốc sẽ được 'lèo lái' bởi một vị tổng biên tập mới. 

Biến căng: Châu Đông Vũ tranh cãi nảy lửa với Thang Duy để giành làm 'vedette' thảm đỏ, Dương Mịch mặt 'bí xị' vì chịu trận? 0

Đến tham dự sự kiện Vogue New Chapter là dàn sao đình đám bao gồm Dương Mịch, Đồng Dao, Châu Đông Vũ, Thang Duy, Tống Thiến, Lưu Văn… Tuy nhiên, sau tất cả thì đọng lại nhiều nhất vẫn là 'drama' bên lề của sự kiện này. 

Theo đó, một số nguồn tin đáng tin cậy cho biết có hai nữ diễn viên đình đám đã có một trận cãi vã nảy lửa ở hậu trường. Nguyên nhân là vì một trong hai người đẹp (tạm gọi là người đẹp 'vịt vàng') muốn giành suất 'vedette' của người kia (tạm gọi là 'đại hoa').

Tin đồn đang được lan truyền với tốc độ tên lửa trên MXH Trung Quốc.

Tin đồn đang được lan truyền với tốc độ tên lửa trên MXH Trung Quốc.

Một phần vì cho rằng đàn em coi thường mình, một phần vì vai trò xuất hiện cuối cũng là tượng trưng cho vị thế và quyền lực trong ngành giải trí, nên 'đại hoa' cũng không muốn nhường bước. Cuối cùng, hậu quả là thảm đỏ bị 'bỏ trống' hơn 10 phút vì cả hai bận cự cãi.

Cũng vì tình huống ngoài dự đoán này, mà Dương Mịch và Tống Thiến đã phải bước lên thảm đỏ sớm hơn so với thời điểm ấn định trước đó.

Chẳng biết tin đồn này có thật hay không, nhưng dân tình đều phải công nhận rằng trên thảm đỏ tối 13/10 thì cả hai mỹ nhân 'bí xị' hơn bình thường. 

Biến căng: Châu Đông Vũ tranh cãi nảy lửa với Thang Duy để giành làm 'vedette' thảm đỏ, Dương Mịch mặt 'bí xị' vì chịu trận? 2

Tống Thiến, Dương Mịch đều có vẻ không vui.

Tống Thiến, Dương Mịch đều có vẻ không vui.

Dương Mịch có vẻ như là người 'nằm yên cũng trúng đạn'. Tạo hình của nữ diễn viên vốn có thêm chiếc mạng che mặt cổ điển, kiêu sa, nhưng cũng vì thứ tự đi thảm đỏ bị thay đổi đột ngột, sớm hơn dự định nên không kịp chuẩn bị tạo hình chỉn chu.

Kết quả, Dương Mịch bước lên thảm đỏ mà chưa kịp gắn chiếc mạng che mặt, khiến cô bị dân mạng cười chê là 'làm tóc như bị hói'. 

Biến căng: Châu Đông Vũ tranh cãi nảy lửa với Thang Duy để giành làm 'vedette' thảm đỏ, Dương Mịch mặt 'bí xị' vì chịu trận? 4

Tạo hình của Dương Mịch đẹp, nhưng lại thiếu một chút gì đó ở mái tóc.

Tạo hình của Dương Mịch đẹp, nhưng lại thiếu một chút gì đó ở mái tóc.

Biến căng: Châu Đông Vũ tranh cãi nảy lửa với Thang Duy để giành làm 'vedette' thảm đỏ, Dương Mịch mặt 'bí xị' vì chịu trận? 6

Nếu có mạng che mặt như trong ảnh phòng làm việc đăng thì mọi thứ sẽ hoàn hảo.

Nếu có mạng che mặt như trong ảnh phòng làm việc đăng thì mọi thứ sẽ hoàn hảo.

Ngoài ra, còn có thông tin cuối cùng người đẹp 'vịt vàng' đã bại trận vì 'ảnh hậu' có thế lực, có địa vị đứng ra bênh vực 'đại hoa'. 

Dựa trên những thông tin được hé lộ, dân tình suy đoán người đẹp 'vịt vàng' là Châu Đông Vũ, 'đại hoa' là Thang Duy và 'ảnh hậu' là Tăng Mỹ Huệ Tư - người từng đạt Ảnh hậu Kim Tượng lần thứ 38 nhờ bộ phim Tam Phu.

Châu Đông Vũ trước đây khi nhận giải Kim Kê từng gọi mình là 'vịt vàng'.

Châu Đông Vũ trước đây khi nhận giải Kim Kê từng gọi mình là 'vịt vàng'.

Thang Duy là một trong những đại hoa đán nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ.

Thang Duy là một trong những đại hoa đán nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ.

Tất nhiên, những thông tin trên vẫn chỉ là tin đồn và chưa được bất cứ ai 'trong cuộc' xác thực. Tuy nhiên, chỉ riêng bấy nhiêu cũng đủ khiến cả mạng xã hội Weibo nhốn nháo cả đêm. 

Có lẽ cũng vì lâu lắm rồi mới có một sự kiện mà các người đẹp tranh giành vị trí kịch liệt đến vậy.Có lẽ cũng vì lâu lắm rồi mới có một sự kiện mà các người đẹp tranh giành vị trí kịch liệt đến vậy.

Có lẽ cũng vì lâu lắm rồi mới có một sự kiện mà các người đẹp tranh giành vị trí kịch liệt đến vậy.

Xem thêm:

>> Chiếc váy tai tiếng khiến sự nghiệp của một mỹ nhân Hàn bị hủy hoại

>> Miss Teen 14 tuổi gây sốc visual vì quá thuần khiết, được ví như 'Thiếu nữ xinh đẹp ngàn năm có một của Nhật Bản'

>> Bị chỉ trích là gái hư vì 'thả rông' ngực, Hoa hậu Lương Thùy Linh thấy oan ức: 'Linh biết thế nào là phản cảm'

Theo Milky/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều