#Miss Grand International 2017

Dù chỉ dừng chân ở top 10, loạt sao Việt vẫn đầy tự hào về Huyền My tại Miss Grand International 2017

Erik, Diễm Trang, Thuỳ Dung... và nhiều sao Việt đã dành những lời khen và động viên Huyền My dù không lọt vào top 5 của cuộc thi.

26/10/2017 00:22

Tối 25/10, sau đêm chung kết Miss Grand International 2017 diễn ra ở Phú Quốc, dù có phần thể hiện khá tốt nhưng đại diện của Việt Nam chỉ dừng chân ở top 10, để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Kết thúc chương trình, Huyền My đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ trên trang cá nhân vì thành tích đạt được không như mong đợi. 

Ngay lập tức, nhiều sao Việt đã động viên Huyền My và dành nhiều lời khen cho người đẹp vì những nỗ lực tại cuộc thi. Nam ca sĩ Erik cho biết: 'Chị đã làm rất tốt, Việt Nam rất tự hào về chị'.

Á hậu Diễm Trang cũng để lại bình luận giống với nội dung chia sẻ của nam ca sĩ Sau tất cả.

 

Á hậu Diễm Trang và Erik chia sẻ cảm xúc sau khi xem phần thể hiện của Huyền My trong đêm thi

Diễm Trang và Erik

MC Nguyên Khang còn chu đáo dặn dò Huyền My 'ăn uống, tắm rửa và nghỉ sớm' sau đêm thi.

 

MC Nguyên Khang

Á hậu Thuỳ Dung hiện đang ở Nhật Bản tham gia Miss International 2017 nhưng vẫn cập nhật thông tin về đêm chung kết của Miss Grand qua báo chí và bạn bè. Cô chia sẻ: 'Bản thân Dung đáng giá chị Huyền My là một ứng viên mạnh, thể hiện xuất sắc xuyên suốt cuộc thi, đặc biệt là phần thuyết trình đầy bản lĩnh, thuyết phục ở top 10.

Vì thế Dung rất bất ngờ và tiếc nuối khi chị ấy không thể lọt vào top 5. Có lẽ may mắn chưa mỉm cười với chị My và Việt Nam tại sân chơi năm nay. Với Dung, chị Huyền My xứng đáng có một vị trí cao hơn ở cuộc thi'.

 

Á hậu Thuỳ Dung cho rằng Huyền My xứng đáng nhận được vị trí cao hơn

Lilly Nguyễn cho rằng mọi người nên tự hào về những gì Huyền My đã làm được từ cuộc thi. 'Cô ấy đã làm rất tốt và tiến bộ từng ngày, đặc biệt là khả năng tiếng Anh. Lilly không có nhiều thời gian theo dõi từ lúc bắt đầu cuộc thi, nhưng vẫn luôn ủng hộ và trân trọng những thành quả mà các người đẹp nước ta nói chung và My nói riêng đạt được' - Người đẹp nói thêm.

 

Lilly Nguyễn

Với Chế Nguyễn Quỳnh Châu, cô thấy Huyền My đã làm rất tốt trong suốt cuộc thi. Việc đại diện Việt Nam dừng chân ở top 10 cũng gây nhiều tiếc nuối cho khán giả và cả Quỳnh Châu, nhưng theo cô thí sinh năm nay quá mạnh và My đạt được top 10 cùng giải phụ đã là thành tích rất cao.

 

Chế Nguyễn Quỳnh Châu

XEM THÊM: Huyền My tỏa sáng với phần trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Grand International 2017

Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều