Fashionista Thảo Nhi Lê và loạt người đẹp thực hiện bộ ảnh truyền cảm hứng cho phụ nữ nhân ngày 8/3

Dịp 8/3 năm nay, fashionista Thảo Nhi Lê bất ngờ cùng hội bạn thực hiện bộ ảnh như một món quà gửi đến một nửa thế giới để lan tỏa thông điệp về vẻ đẹp không chỉ giới hạn về hình thức, nghề nghiệp, trí tuệ, sức mạnh hay khả năng... mà nó là vô hạn.

08/03/2021 17:48

Ngày nay, định nghĩa về vẻ đẹp đã vượt xa mọi loại khuôn khổ, không chỉ là nhan sắc, vẻ đẹp còn chính là phong thái, trí tuệ, bản lĩnh và những thành quả phi thường mà phụ nữ đã và đang cống hiến không ngừng cho xã hội. Thảo Nhi Lê tình cờ có dịp trò chuyện cùng 6 người phụ nữ hoàn toàn khác nhau để khám phá mọi giới hạn về định nghĩa của vẻ đẹp. Họ chia sẻ góc nhìn, quan điểm khác biệt giúp mọi người có thể tự do bộc lộ cá tính, ước mơ, sở thích và sẵn sàng theo đuổi lí tường đến cùng.

Thảo Nhi Lê - Fashionista

Thảo Nhi Lê là một fashionista, một influencer đang được thế hệ trẻ yêu thích. Thương hiệu thời trang của cô được thành lập tại Đức và có mặt tại Việt Nam gần 3 năm. Cô nàng mong muốn mang đến nguồn cảm hứng cho tất cả phụ nữ để họ tự tin thể hiện nét nữ tính và sự cuốn hút thông qua phong cách riêng của mình.

Fashionista Thảo Nhi Lê và loạt người đẹp thực hiện bộ ảnh truyền cảm hứng cho phụ nữ nhân ngày 8/3 0

Thảo Nhi chia sẻ: 'Nhi nghĩ rằng vẻ đẹp không có một định nghĩa chung, nó có thể là bề ngoài, tính cách, nội tâm hoặc là bất cứ thứ gì phù hợp với đạo đức. Nhi cảm thấy mình đẹp nhất khi truyền được cảm hứng tích cực cho mọi người xung quanh. Đôi khi chẳng cần là những việc làm to lớn mà đó cũng có thể là việc nhỏ hàng ngày'.

Huỳnh Tiên - Người mẫu kiêm nhà thiết kế thời trang

Từng là một trong số những thí sinh nổi bật của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2017, Huỳnh Tiên đã gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp lai khác biệt khi mang trong mình hai dòng máu Cameroon và Việt Nam. Sau cuộc thi, cô không những nhận được lời mời làm mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng mà còn học thêm để trở thành một nhà thiết kế thời trang.

Fashionista Thảo Nhi Lê và loạt người đẹp thực hiện bộ ảnh truyền cảm hứng cho phụ nữ nhân ngày 8/3 1

Chia sẻ về những tiêu chuẩn sắc đẹp, cô đã bộc bạch: 'Lúc Tiên còn nhỏ, mình được nghe nhiều định nghĩa cho vẻ đẹp, đẹp là phải da trắng, tóc thẳng,.. Tiên cảm thấy khi mình luôn cố định những tiêu chuẩn ấy trong đầu thì thật khó khăn để mà đeo đuổi nó. Mọi người xung quanh ai cũng có một vẻ đẹp riêng. Minh không thể nào nói là đẹp như thế này, như thế kia được. Nếu theo một tiêu chuẩn đó, chúng ta sẽ còn chẳng phải là một phiên bản thật khác biệt và thế giới này sẽ trở nên buồn tẻ. Riêng bản thân Tiên cảm thấy mình đẹp nhất khi là chính mình, được làm công việc mình đam mê và khám phá ra các khía cạnh khác của bản thân'.

Châu Tuyết Vân - Kiện tướng Taekwondo Việt Nam

Fashionista Thảo Nhi Lê và loạt người đẹp thực hiện bộ ảnh truyền cảm hứng cho phụ nữ nhân ngày 8/3 2

Ít ai ngờ rằng cô gái với dáng người nhỏ bé, gương mặt duyên dáng này đã sở hữu một bảng huy chương khủng của đội tuyển Taekwondo Việt Nam và không ít lần vô địch tại Sea Game. Bộ môn võ thuật vốn dĩ chỉ dành cho cánh mày râu, ấy vậy mà cô gái bé nhỏ này đã đam mê và đem về những thành tích đáng khâm phục đáng tự hào cho nước nhà. 

Fashionista Thảo Nhi Lê và loạt người đẹp thực hiện bộ ảnh truyền cảm hứng cho phụ nữ nhân ngày 8/3 3

'Đối với Vân, vẻ đẹp không thể cảm nhận bằng mắt, mà phải cảm nhận bằng tim. Vân cảm thấy một người phụ nữ đẹp là một người phụ nữ mềm mại, bên cạnh đó phải có sự cứng rắn. Vân thấy bản thân mình đẹp nhất là lúc bước lên sàn đấu, sẽ có lúc uyển chuyển, sẽ có lúc ra đòn chính xác và mạnh mẽ. Đối với Vân, vẻ đẹp chính là sự linh hoạt'.

Tuimi - Rapper

Fashionista Thảo Nhi Lê và loạt người đẹp thực hiện bộ ảnh truyền cảm hứng cho phụ nữ nhân ngày 8/3 4

Tuimi là một rapper nữ người Đức gốc Việt đang được cộng đồng yêu thích sau khi giành giải Á Quân của chương trình King of Rap. Tại Việt Nam, cô cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi theo đuổi loại hình nghệ thuật này. Ít ai biết rằng 2 năm trước đó, Tuimi đã từng 'tấn công' thị trường giải trí Berlin (Đức) với ca khúc Purpose. Bài hát từng lọt vào top ca khúc hay nhất bảng xếp hạng Spotify liên tục chỉ trong 2 tuần ra mắt. Cô cũng là nữ nghệ sĩ trẻ gốc Việt đầu tiên được Đức tài trợ từ quỹ phát triển sự nghiệp theo chương trình ươm mầm tài năng hằng năm.

Tuimi chia sẻ với về chiến dịch dành cho phụ nữ năm nay: 'Tuimi cảm thấy vẻ đẹp của một người phụ nữ được thể hiện qua sư quan tâm, sự tích cực, cái cách họ quan tâm đến những người xung quanh. Những khoảnh khắc Tuimi thấy bản thân mình đẹp nhất là ở trong phòng thu chứ không phải lúc trên sân khấu. Khi ở phòng thu mình là con người thật nhất, mặc quần áo bình thường, không make up, thu những tác phẩm mới nhất để cảm nhận tâm huyết do mình và cả ekip đang nỗ lực hoàn thành'.

Ngọc Nguyễn - doanh nhân

Fashionista Thảo Nhi Lê và loạt người đẹp thực hiện bộ ảnh truyền cảm hứng cho phụ nữ nhân ngày 8/3 5

'Đối với Ngọc, một người có tính khiêm nhường, chân thành, tinh tế, biết cách giao tiếp với mọi người xung quanh chính là một người phụ nữ đẹp. Ngọc thấy mình đẹp nhất khi có thể giúp đỡ người khác tìm được hạnh phúc và sự thành công. Khi thấy hạnh phúc thì mình sẽ thấy tâm hồn mình đẹp hơn. Đó cũng là nguồn động lực vô giá để mình cố gắng hơn mỗi ngày'.

Trân Đài - Miss International Queen 2020

Nổi bật tại cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ - Miss International Queen 2020, Trân Đài gây ấn tượng trong dàn thí sinh bởi phong thái tự tin, gương mặt sắc sảo. Để có được thành công như hôm nay, Trân Đài cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn và tự mình nỗ lực để vươn lên trong xã hội, bằng thành tích học tập và nhiều nghề khác nhau để tồn tại ở đất Mỹ. Vậy nên cô luôn trân trọng và không bao giờ cho mình từ bỏ cơ hội nào để phấn đấu.

Fashionista Thảo Nhi Lê và loạt người đẹp thực hiện bộ ảnh truyền cảm hứng cho phụ nữ nhân ngày 8/3 6

Trân Đài chia sẻ: 'Vẻ đẹp đối với Đài là một khái niệm rất là rộng, mỗi người có nhìn nhận và quan điểm riêng. Hình ảnh một người phụ nữ đẹp trong mắt Đài là một người phụ nữ tự tin. Trước đây Trân Đài là một người không tự tin - vì dấu thân phận mình quá lâu rồi, bây giờ Đài cảm thấy bản thân mình đẹp nhất là được sống là chính mình, thể hiện con người thật'.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều