Giám đốc nghệ thuật gốc Việt chia sẻ kỉ niệm làm việc cùng Phạm Băng Băng, Hứa Nguỵ Châu

Vincent Trần có những chia sẻ về hành trình đã qua với nhiều thách thức lẫn những dấu ấn khi hợp tác cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng như: Phạm Băng Băng, Hứa Ngụy Châu, Ôn Bích Hà...

20/02/2021 22:02

Vincent Trần bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật trong vai trò một chuyên gia trang điểm từ năm 18 tuổi. Bước qua nhiều thăng trầm, giờ đây anh đã trở thành cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp với chức danh Giám đốc nghệ thuật ở thị trường quốc tế.

Vincent từng được mời cộng tác với một số ấn phẩm thời trang nổi tiếng như Harper's Bazaar Vietnam, Numéro và Gia's. Theo Vincent, điều mà anh yêu nhất ở việc trang điểm chính là việc mỹ phẩm có thể tôn lên nét đẹp vốn có ở mỗi người.

Đặc biệt, anh còn được nhiều siêu sao tin tưởng hợp tác như: Phạm Băng Băng, Hứa Ngụy Châu, Ôn Bích Hà,… Đầu năm mới, Vincent Trần có dịp nhìn lại về hành trình đã qua cũng như những kỷ niệm trong những lần làm việc cùng các ngôi sao này.

Vincent Trần từng có cơ hội hợp tác cùng Phạm Băng Băng

Vincent Trần từng có cơ hội hợp tác cùng Phạm Băng Băng

Đầu tiên phải kể đến 'nữ hoàng thảm đỏ' Phạm Băng Băng. Lần đầu anh hợp tác cùng Phạm Băng Băng từ tháng 10/2019 tại Bắc Kinh. Anh nhớ lại: 'Vincent lần đầu gặp Phạm Băng Băng có cảm giác hơi sợ vì cô ấy trông rất là quyền lực, mạnh mẽ, đi chung với cô là một phái đoàn khoảng hơn 10 người nên khiến cho những người lần đầu làm việc chung như Vincent hết sức dè chừng'.

Anh nói thêm, nguyên tắc của Phạm Băng Băng khi làm việc là không được chụp ảnh hậu trường vì có vài lần cô bị fan vô tình hay cố ý chụp lén và tung lên mạng. Những bộ ảnh của cô đều không được nhà báo chọn vì đã tiết lộ thông tin của các bộ trang phục trước ngày phát hành, cho nên khi làm việc, tất cả mọi cửa sổ đều phải đóng lại và che kín để không ai bên ngoài được thấy.

Giám đốc nghệ thuật gốc Việt chia sẻ kỉ niệm làm việc cùng Phạm Băng Băng, Hứa Nguỵ Châu 1

Còn để được hợp tác với chàng diễn viên điển trai trong phim 'Thượng Ẩn' - Hứa Ngụy Châu thì Vincent và ekip của mình phải bay từ Mỹ sang Bắc Kinh cho buổi chụp hình. Ekip của Vincent Trần gồm nhà sản xuất, nhiếp ảnh gia và đạo diễn nghệ thuật. Đặc biệt, có nữ diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh từ Việt Nam bay sang để chụp chung ảnh bìa với Hứa Ngụy Châu.

Trương Ngọc Ánh và Hứa Nguỵ Châu

Anh tâm sự: 'Bản thân mình cũng là một fan hâm mộ với Hứa Ngụy Châu trong phim Thượng Ẩn cho nên khi được biết sẽ hợp tác với anh trong lòng cũng khá hồi hộp. Đặt chân đến Bắc Kinh thì rất vui, mình có cảm giác như một người fan được gặp thần tượng, mặc dù nghe có vẻ hơi không chuyên nghiệp. Đây cũng là lần đầu tiên mình làm việc với một nam diễn viên châu Á mà ekip đi theo cũng hơn 20 người. Mình đã từng làm việc với các Ngôi sao nữ hạng A của châu Á thì số lượng 20 người trong ê-kíp là bình thường nhưng đối với một nam ngôi sao thì hơi nhiều, tuy nhiên cả team của nam diễn viên làm việc rất hòa đồng vui vẻ'.

Vincent chụp ảnh cùng Hứa Nguỵ Châu

Vincent chụp ảnh cùng Hứa Nguỵ Châu

Vincent cũng tiết lộ thêm, trước đó team của anh có nhận dự án chụp hình với Hoàng Cảnh Du (diễn viên đóng cùng Hứa Nguỵ Châu trong phim Thượng Ẩn) nhưng anh bận công việc nên đành bỏ lỡ, không thể qua Bắc Kinh dịp đó. 'Sau này khi nhận được lời mời trong dự án với Hứa Nguỵ Châu, Vincent bằng mọi cách đã thu xếp thời gian để có mặt' - Anh nói thêm.

Trong lần khác, Vincent Trần có dịp hợp tác cùng 'tượng đài nhan sắc' Ôn Bích Hà. Đó là dịp Ôn Bích Hà được mời sang Việt Nam với vai trò khách mời trong một sự kiện. Anh được giao trọng trách làm đẹp và cùng ekip chụp bìa cho Ôn Bích Hà.

Vincent và Ôn Bích Hà

Vincent và Ôn Bích Hà

Vincent Trần cho biết, bất kỳ ai lớn lên trong thời 8x cũng đều biết đến nàng 'đắc kỷ' xinh đẹp, lộng lẫy và đầy quyến rũ Ôn Bích Hà. Khi gặp ngoài đời, mỹ nhân không tuổi này cho người đối diện thấy rằng, cô ấy đúng là một tượng đài nhan sắc thời đó đến bây giờ, vẫn khiến bao người hâm mộ. Riêng bản thân Vincent làm trong lĩnh vực thời trang thì sắc đẹp của Ôn Bích Hà luôn luôn là nàng thơ không có đối thủ.

Chuyên gia trang điểm và Hương Tràm tại Mỹ

Chuyên gia trang điểm và Hương Tràm tại Mỹ

Trong thời gian tới, Vincent Trần tiếp tục ấp ủ nhiều dự định mới cả tại thị trường Việt Nam lẫn quốc tế. Anh cho biết, mong ước được làm việc, cống hiện cho nghệ thuật nước nhà đã ấp ủ trong anh khá lâu, nhưng vì việc học và các hợp đồng còn dang dở tại Hollywood nên đến bây giờ mới thực hiện được. Trước mắt, Vincent Trần sẽ xây dựng hình ảnh cho một số Hoa hậu, Á hâu, đưa hình ảnh của các sao Việt ra thế giới và có cơ hội sẽ ngồi 'ghế nóng' một số chương trình truyền hình thực tế. 

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều