Giáng My, Diva Hồng Nhung chúc mừng NTK Li Lam ra mắt BST ‘Lam River’

Vừa qua NTK Li Lam đã tổ chức buổi ra mắt BST mới mang tên tại Gin on 8 - quán bar tầng thượng tại Thảo Điền với khung cảnh hướng ra dòng sông Sài Gòn thuộc Mia Luxury Boutique Hotel Saigon.

25/11/2020 21:53

‘Lam River' là BST mà NTK Li Lam rất tâm huyết và dành 6 tháng để thực hiện. Sự kiện quy tụ nhiều sao Việt có mối quan hệ thân tình đã đến thưởng thức BST và chúc mừng cho Li Lam như: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Diva Hồng Nhung và nghệ sĩ múa Linh Nga.

Giáng My, Diva Hồng Nhung chúc mừng NTK Li Lam ra mắt BST ‘Lam River’ 0

Giáng My, Diva Hồng Nhung chúc mừng NTK Li Lam ra mắt BST ‘Lam River’ 1

BST ‘Lam River' không chỉ là cuộc hành trình ngược dòng về Đông Dương, mà còn là câu chuyện về một người phụ nữ có thể nghe hiểu được ngôn ngữ của những dòng sông. Chiều tàn, cô đứng trên boong tàu ngược xuôi trên dòng sông Sài Gòn, soi bóng mình trên mặt nước nhịp nhàng. Đây là chân dung phản chiếu của cô, hay một nhân vật do cô tự tạo nên? Cô không phải là người đến từ vùng đất này nhưng cô không cảm thấy khoảng trời này xa lạ. Chạm vào làn nước ấm và đọc thông điệp của con sông.

‘Lam mong muốn cái đẹp và sự thanh lịch mãi tồn tại và được trân trọng qua nhiều thế hệ. Lam chỉ hài lòng với chiếc áo mình làm ra nếu biết rằng người phụ nữ chọn nó sẽ trao lại cho con gái. Ngoài ra, cảm hứng ‘All art is Erotic' cũng là một chủ đề mà Lam muốn khai thác và thể nghiệm. Một tấm khăn thêu nhiều hoa văn được ném qua vai của một cô gái mặc chiếc váy dài in họa tiết hoa nhí, đường viền cổ áo nhung ôm vào khe ngực.

Những chiếc váy bồng bềnh, dài qua gối hay chạm đất; những chiếc áo cổ tàu và caftan được cắt ra từ những chiếc khăn; những sợi chỉ thêu Ấn Độ trên tấm vải tơ gần như trong suốt, áo khoác nhung; áo choàng kimono và nút thắt làm bằng vải...

Trong sự cân bằng giữa hài hòa và ngẫu hứng, Lam mong người phụ nữ có thể tiến gần đến trạng thái tâm trí tìm thấy sự kết nối và sức sống. Chúng ta có thể cảm thấy nội tâm được giải phóng. Theo một nghĩa sâu xa, chúng ta có thể trở về nhà' - NTK chia sẻ.

Giáng My, Diva Hồng Nhung chúc mừng NTK Li Lam ra mắt BST ‘Lam River’ 2

Giáng My, Diva Hồng Nhung chúc mừng NTK Li Lam ra mắt BST ‘Lam River’ 3

Giáng My, Diva Hồng Nhung chúc mừng NTK Li Lam ra mắt BST ‘Lam River’ 4

Giáng My, Diva Hồng Nhung chúc mừng NTK Li Lam ra mắt BST ‘Lam River’ 5

Giáng My, Diva Hồng Nhung chúc mừng NTK Li Lam ra mắt BST ‘Lam River’ 6

Giáng My, Diva Hồng Nhung chúc mừng NTK Li Lam ra mắt BST ‘Lam River’ 7

Giáng My, Diva Hồng Nhung chúc mừng NTK Li Lam ra mắt BST ‘Lam River’ 8

Xem thêm: Hoa hậu Giáng My, Ngọc Trinh bất ngờ hóa thân thành các nữ danh ca

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều