Hoa hậu Giáng My hóa quý cô đài các trong những thiết kế vàng rực rỡ

Gương mặt nàng thơ đầu tiên được hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son giới thiệu trước show thời trang chính là hoa hậu Giáng My.

18/08/2020 13:25

Hoá thân vào quý cô với vẻ đẹp đài cát sang trọng, Hoa Hậu Giáng My xuất hiện trong bộ sưu tập Vàng Son/A Better Day sẽ được giới thiệu trong show diễn tại Huế trong thời gian sớm nhất. Được biết hai nhà thiết kế cùng ekip đã đến Huế vào đầu tháng 7 để thực hiện bộ hình khi nhà nước kiểm soát dịch rất tốt trước khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Đây là show diễn cá nhân thứ 5 của bộ đôi và đặc biệt show diễn lần này giới thiệu tại Huế đến với giới mộ điệu, công chúng yêu thời trang.

Trước đó theo kế hoạch show diễn diễn ra vào trung tuần tháng 8 nhưng do tình hình dịch bệnh bộ đôi quyết định chọn thời gian phù hợp sớm nhất để giới thiệu tại quê hương mình. Gương mặt nàng thơ đầu tiên được hai nhà thiết kế giới thiệu chính là hoa hậu Giáng My.

Hoa hậu Giáng My hóa quý cô đài các trong những thiết kế vàng rực rỡ 0

Bộ sưu tập khai thác vẻ đẹp đài cát của phụ nữ Việt qua các thập kỷ như một dấu ấn vàng son rực rỡ. Sắc vàng được hai nhà thiết kế khai thác qua các chất liệu organza, taffeta, gấm. 

Bộ sưu tập mang đến những thiết kế bay bổng, đầy chất thơ với các chi tiết bồng bềnh sang trọng đúng với tinh thần của hai nhà thiết kế hướng đến cho các quý cô hiện đại. Phụ nữ luôn ẩn chứa bên trong những vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ.

Nổi tiếng với việc đưa các hình ảnh linh vật hằng năm vào bộ sưu tập, khai thác yếu tố văn hoá dân tộc trong thời trang, lần này bộ đôi đưa hoạ tiết chim én với thông điệp may mắn, báo tin vui về một ngày mai tươi sáng.

Hoạ tiết áng mây vàng được bộ đôi lấy cảm hứng từ một trong những sắc màu chủ đạo trong áng mây ngũ sắc cung đình Huế, hoạ tiết không thể thiếu trong long bào của Vua.

Hoa hậu Giáng My hóa quý cô đài các trong những thiết kế vàng rực rỡ 1

Thiết kế váy trễ vai cùng với những chiếc nơ bản lớn được khai thác ấn tượng làm điểm nhấn sang trọng tạo hiệu ứng cho người mặc phù hợp các mùa lễ hội. Váy dáng suông cổ điển vẽ nên bức tranh nghệ thuật với các chi tiết thêu đính kết tinh xảo từ những nghệ nhân xứ Huế thêu thủ công truyền thống.

Hoa hậu Giáng My hóa quý cô đài các trong những thiết kế vàng rực rỡ 2

Hoa hậu Giáng My hóa quý cô đài các trong những thiết kế vàng rực rỡ 3

Trong chiếc váy midi tùng xòe kết hợp áo vest cách điệu, Giáng My như hóa thân vào nét đẹp của người phụ nữ đầy quyền lực, yêu kiều thướt tha trong các thiết kế cổ điển gợi nhớ đến một thời vàng son rực rỡ. Trong không gian lộng lẫy của Trường Lang, các thiết kế sắc vàng càng tăng thêm vẻ đài các, quý phái của Hoa hậu. Đây cũng là nơi hai nhà thiết kế sẽ làm sàn diễn giới thiệu bộ sưu tập mới trong thời gian tới.

Hoa hậu Giáng My hóa quý cô đài các trong những thiết kế vàng rực rỡ 4

Hoa hậu Giáng My hóa quý cô đài các trong những thiết kế vàng rực rỡ 5

Xem thêm: NTK Vũ Ngọc & Son lần đầu giới thiệu bộ sưu tập mới tại Huế

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều