Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử

Rõ ràng người đẹp này trả lời rất nghiêm túc và thành tâm, nhưng không hiểu sao lại buồn cười thế này?

25/01/2021 15:38

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 đã chính thức khép lại vào ngày 19/01 vừa qua với kết quả chiếc vương miện thuộc về người đẹp Lê Thị Tường Vy. Dù đã trải qua gần một tuần nhưng cuộc thi vẫn đang khiến dân mạng bàn tán sôi nổi, trong đó, phần thi ứng xử của Top 5 chung cuộc nhận được rất nhiều sự chú ý.

Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử 0

Cụ thể, cư dân mạng đang truyền tay nhau phần trả lời ứng xử của thí sinh Nguyễn Võ Phương Thúy đến từ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Theo đó, thí sinh này nhận được câu hỏi là: 'Nếu lựa chọn giữa trí tuệ và sắc đẹp thì em sẽ lựa chọn điều gì, và vì sao?' .

Không cần phải suy nghĩ quá lâu, Phương Thúy trả lời đầy tự tin: 'Chắc chắn em lựa chọn trí thông minh, sẽ biết làm đẹp cho bản thân mình và hơn thế nữa trở thành một người thành công. Và đặc biệt, khi một người phụ nữ vừa thành công, vừa xinh đẹp thì họ sẽ có rất nhiều điều trong cuộc sống. Học hỏi trau dồi, để trở thành một người phụ nữ tự chủ, độc lập, thông minh và... luôn luôn làm theo lời Bác. 'Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên'. Em hy vọng thế hệ trẻ hiện nay sẽ luôn ghi nhớ điều này. Em xin cảm ơn ạ!'

Video ứng xử của Top 5 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 gây chú ý

Phương Thúy 'bẻ cua khá gắt' khi đang phân tích giữa trí tuệ và sắc đẹp thì lại 'bắt cầu' qua hẳn việc luôn ghi nhớ lời Bác Hồ dạy. Đông đảo khán giả tỏ ra thích thú với phần trả lời của cô nàng này, và đương nhiên họ không thể không công nhận những lời của Phương Thúy nói rất chính xác.

Kết thúc phần thi ứng xử, nữ sinh viên đến từ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã nhận được tràng vỗ tay lớn từ Ban giám khảo cũng như các khán giả có mặt tại sân khấu.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều