H'Hen Niê xúc động khi được tặng áo dài đặc biệt từng được tạp chí Vogue Thái Lan khen ngợi

Chiếc áo dài cách tân của NTK Linh San từng được tạp chí Vogue Thái Lan dành lời khen đã được cô trao tặng lại cho H'Hen Niê.

08/03/2019 11:59

NTK Linh San chính là người chịu trách nhiệm thực hiện những thiết kế mới nhất, hỗ trợ cho Hoa hậu H'Hen Niê thi đấu tại Miss Universe 2018. Có thể nói, việc H'Hen Niê được NTK hỗ trợ váy áo khi thi đấu đã khiến người hâm mộ an tâm và vui mừng. Bởi cô đã từng mang đến nhiều thiết kế độc đáo, thời thượng cho các nàng Hoa hậu, mỹ nhân hàng đầu Vbiz như: Hương Giang Idol, Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương…

Mới đây, nữ NTK vừa được vinh danh tại Lễ hội Áo dài 2019. Theo đó, chính tay cô đã trao tặng chiếc áo dài thổ cẩm của mình cho con gái nuôi H'Hen Niê. Hoa hậu hoàn vũ sau đó cũng đã trao tặng chiếc áo dài này lại cho Bảo tàng Áo dài Việt Nam.

H'Hen Niê xúc động khi được tặng áo dài đặc biệt từng được tạp chí Vogue Thái Lan khen ngợi 0

Nhân sự kiện đặc biệt này, NTK Linh San chia sẻ: 'Trong quá trình chuẩn bị trang phục cho H'Hen dự thi Miss Universe 2018, chính Hen đã cung cấp chất liệu vải thổ cẩm được người Ê Đê dệt. Chiếc áo với màu trắng tinh khiết như màu sắc đặc trưng của loài hoa cà phê từ quê hương của H'Hen.

H'Hen Niê xúc động khi được tặng áo dài đặc biệt từng được tạp chí Vogue Thái Lan khen ngợi 1

Thiết kế là sự kết hợp giữa chất liệu thổ cẩm cùng hoạ tiết đặc trưng trên trang phục truyền thông của người Ê Đê với tà áo truyền thống của người Việt Nam ta. Đó cũng chính là sự giao thoa Văn hoá giữa 2 dân tộc Kinh và Ê Đê, để thể hiện tinh thần đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam. Qua tà áo dài nhỏ bé này tôi muốn khiến cho cả thế giới nói chung và dân tộc ta nói riêng có cái nhìn đặc biệt hơn về nét Văn hoá cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Tôi rất vui và lấy làm hãnh diện khi hình ảnh Hen năng động, xinh đẹp với tà áo dài cách tân của mình được tạp chí Vogue Thái Lan đăng tải và dành lời khen ngợi. Giờ đây, tôi trao tặng lại con gái H'Hen Niê và Bảo tàng Áo dài tà áo này, như muốn khắc ghi mãi câu chuyện đẹp về thời trang và văn hoá dân tộc của chúng ta cho thế hệ mai sau!'.

Thiết kế áo dài cách tân, làm bằng chất vải thổ cẩm truyền thống, từng khiến H'Hen Niê được tạp chí thời trang hàng đầu Thái Lan - Vogue - yêu thích và đăng tải hình ảnh trong hoạt động tại một ngôi chùa nổi tiếng

Thiết kế áo dài cách tân, làm bằng chất vải thổ cẩm truyền thống, từng khiến H'Hen Niê được tạp chí thời trang hàng đầu Thái Lan - Vogue - yêu thích và đăng tải hình ảnh trong hoạt động tại một ngôi chùa nổi tiếng

Tạp chí Vogue Thái Lan đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc diện áo dài tuyệt đẹp của đại diện Việt Nam. Với dòng trạng thái: 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chào mừng những người hâm mộ của Vogue. Cô ấy xinh đẹp trong tà áo dài trắng và mái tóc ngắn tuyệt vời. Hãy theo dõi cô ấy và Miss Universe 2018'.

H'Hen Niê xúc động khi được tặng áo dài đặc biệt từng được tạp chí Vogue Thái Lan khen ngợi 3

Nữ NTK chia sẻ thêm: 'Từ chính số vải được cung cấp, Linh San đã tự biến hoá và phối các đường viền màu sắc theo cách hài hoà nhất cho chiếc áo thêm phần đặc biệt. Nếu bạn chú ý, phần cổ áo chính là điều dễ nhận diện nhất từ tà áo dài của Việt Nam, đó chính là điểm nhấn cộng hướng thú vị với phần tà tua rua mà thiết kế lần này mang lại'.

H'Hen Niê xúc động khi được tặng áo dài đặc biệt từng được tạp chí Vogue Thái Lan khen ngợi 6

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều