Hà Kiều Anh, Lệ Quyên lộng lẫy trên thảm đỏ Vietnam Runway Fashion Week

Lan Khuê, Khánh Vân, Thùy Dung, Hà Anh, Minh Triệu, Lương Thùy Linh… mở màn cho buổi biểu diễn đầu tiên của tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week.

30/10/2020 11:58

Tối qua (29/10), show diễn mở màn tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fasion Week do siêu mẫu Xuân Lan cùng với ê kíp của mình tổ chức đã diễn ra tại TP. HCM. 

Ngoài khoảng 300 người mẫu chuyên nghiệp 'càn quét' ấn tượng trong đêm diễn đầu tiên thì hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng cũng có mặt trên thảm đỏ và ủng hộ các show diễn như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Lệ Quyên, Vũ Hà, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x…

Hoa hậu Hà Kiều Anh và NTK Hoàng Hải.

Hoa hậu Hà Kiều Anh và NTK Hoàng Hải.

Ca sĩ Lệ Quyên

Ca sĩ Lệ Quyên

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Hoa hậu Thùy Dung

Hoa hậu Thùy Dung

Diễn viên Diễm My

Diễn viên Diễm My

Ca sĩ Vũ Hà

Ca sĩ Vũ Hà

Là những gương mặt đình đám trong làng thời trang Việt, các chân dài Lan Khuê, Khánh Vân và Thùy Dung mở màn cho show diễn mở màn của Vietnam Runway Fasion Week.

Xuất hiện lộng lẫy với những bộ trang phục đã được khẳng định thương hiệu trong suốt thời gian qua, NTK Hoàng Hải một lần nữa cho khán giả chiêm ngưỡng màn trình diễn ấn tượng trong bộ sưu tập 'Giấc mơ hồi sinh' với những mẫu thiết kế mới đi với tinh thần chủ đề 'Rừng' của tuần lễ thời trang lần này.

Hà Kiều Anh, Lệ Quyên lộng lẫy trên thảm đỏ Vietnam Runway Fashion Week 6

Hà Kiều Anh, Lệ Quyên lộng lẫy trên thảm đỏ Vietnam Runway Fashion Week 7

Hà Kiều Anh, Lệ Quyên lộng lẫy trên thảm đỏ Vietnam Runway Fashion Week 8

Hoa hậu Khánh Vân thỏa lòng mong đợi của khán giả khi khai màn bằng mẫu thiết kế 'nữ thần' mang ý nghĩa cho sự hy vọng, cho những giấc mơ hồi sinh năng lượng sống được thể hiện bằng những đường nét tinh xảo của bộ trang phục. Trở lại sàn catwalk, bà mẹ một con Lan Khuê vẫn với thần thái ngút ngàn trong vai trò vedette khi cùng với hàng loạt chân dài khác chinh phục khán giả tại khán phòng bằng những tràn vỗ tay không ngớt.

Hà Kiều Anh, Lệ Quyên lộng lẫy trên thảm đỏ Vietnam Runway Fashion Week 9

Hà Kiều Anh, Lệ Quyên lộng lẫy trên thảm đỏ Vietnam Runway Fashion Week 10

Nhà thiết kế Hà Linh Thư với bộ sưu tập 'Hoa hồng đen' qua phần mở đầu của Á hậu Tường San mang đến một màu sắc huyền bí nhưng đầy kiêu sa. Trong phần chào kết, Hoa hậu Lương Thùy Linh với bộ trang phục đầy cuốn hút, kiêu hãnh trong phần chào kết của bộ sưu tập.

Hà Kiều Anh, Lệ Quyên lộng lẫy trên thảm đỏ Vietnam Runway Fashion Week 11

Hà Kiều Anh, Lệ Quyên lộng lẫy trên thảm đỏ Vietnam Runway Fashion Week 12

Ở bộ sưu tập thứ ba của thương hiệu Xita của nhà thiết kế Kathy Nguyễn, siêu mẫu Minh Triệu và Hà Anh lần lượt xuất hiện phần mở đầu và chào kết ấn tượng với những bộ cánh lộng lẫy, thướt tha nhưng không kém phần cá tính.

Hà Kiều Anh, Lệ Quyên lộng lẫy trên thảm đỏ Vietnam Runway Fashion Week 13

Hà Kiều Anh, Lệ Quyên lộng lẫy trên thảm đỏ Vietnam Runway Fashion Week 14

Với đêm diễn đầu tiên, siêu mẫu Xuân Lan cho biết đây là một câu chuyện đầy nhân văn khi gắn liền với tinh thần của rừng với thời trang để mong mọi người có cái nhìn đúng đắn hơn khi bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống. Ngay trong thời điểm này, miền Trung đang gặp bão lũ, chịu sự ảnh hưởng rất lớn từ việc chặt phá rừng và thông qua tuần lễ thời trang này cùng với Vietnam Junior Fashion Week, Xuân Lan mong muốn gởi gắm vào đó những thông điệp thiết thực và ý nghĩa nhất cho cuộc sống của nhân loại.

Màn kết hợp âm thanh, ánh sáng với hiệu ứng tương tác và mapping 3D từ First Interactive Technology, sàn runway trở nên gần gũi và sống động với những kỹ thuật hiện đại qua bàn tay dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm đã khiến cho khán giả có mặt tại khán phòng thật sự mãn nhãn với những màn trình diễn thời trang.

Hà Kiều Anh, Lệ Quyên lộng lẫy trên thảm đỏ Vietnam Runway Fashion Week 15

Hà Kiều Anh, Lệ Quyên lộng lẫy trên thảm đỏ Vietnam Runway Fashion Week 16

Song song với Vietnam Runway Fashion Week thì tuần lễ thời trang trẻ em Vietnam Junior Fashion Week sẽ được mở màn vào lúc 12:00 30/10 với 14 nhà thiết kế và thương hiệu và với sự trình diễn của hàng trăm người mẫu nhí cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt.

Theo Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều