#Bão mạng

Hai đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà - Kim Duyên áp lực thế nào khi Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế?

Sau Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Việt Nam còn 2 đại diện là Đỗ Thị Hà - Kim Duyên đang chinh chiến đấu trường nhan sắc Miss World và Miss Universe.

06/12/2021 12:14

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 đã góp phần nâng nhan sắc Việt lên 1 tầm cao mới. Ngay lúc này, fan sắc đẹp lại đổ dồn sự quan tâm dành cho 2 đại diện Việt Nam là Á hậu Kim Duyên đang dự thi Miss Universe tại Israel và Hoa hậu Đỗ Thị Hà chinh chiến Miss World tại Puerto Rico.

3 đại diện Việt Nam cùng chinh chiến đấu trường nhan sắc thế giới.

3 đại diện Việt Nam cùng chinh chiến đấu trường nhan sắc thế giới.

Chia sẻ về điều này, Kim Duyên bày tỏ: 'Bọn mình đi thi, niềm tự hào nhất chính là mang được chiến thắng về cho Việt Nam. Các bạn thí sinh ở xung quanh mình, ai đến cũng hỏi, bạn có biết Việt Nam đã chiến thắng ở Miss Grand International không? Bạn có biết cô ấy không? Có vui không? Tôi cảm thấy rất vui, hạnh phúc khi tất cả mọi người xung quanh đều quan tâm, hỏi han, chúc mừng'.

Á hậu sinh năm 1995 nhấn mạnh: 'Đất nước của tôi đã chiến thắng ở một cuộc thi… đây cũng là động lực để tôi cố gắng hơn nữa'.

Hai đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà - Kim Duyên áp lực thế nào khi Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế? 1

Thông tin Miss Universe 2021 đổi luật lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho Kim Duyên.

Thông tin Miss Universe 2021 đổi luật lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho Kim Duyên.

Tuy nhiên, mới đây, nhiều diễn đàn sắc đẹp liên tục đưa tin Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sẽ thay đổi format so với mùa giải cũ năm 2020. Cụ thể, Miss Universe 2021 chỉ lấy top 15 + 1 thay vì lấy top 20 + 1 như trước.

Ngoài ra, một người đẹp sẽ được bổ sung thêm vào top 16 vì thắng giải bình chọn. Năm nay sẽ chỉ có 2 Á hậu, không trao giải Á hậu 3 và Á hậu 4 như năm 2020. Trước thông tin này, người hâm mộ vô cùng lo lắng cơ hội đi tiếp của người đẹp Kim Duyên. Khán giả đang gấp rút, nỗ lực bình chọn cho mỹ nhân này để chắc một suất trong top 16.

Hai đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà - Kim Duyên áp lực thế nào khi Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế? 3

Kim Duyên đã có 10 ngày ở Israel để tham gia chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Khán giả đang đặt rất nhiều hy vọng vào người đẹp này.

Kim Duyên đã có 10 ngày ở Israel để tham gia chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Khán giả đang đặt rất nhiều hy vọng vào người đẹp này.

Về phía Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang chinh chiến Miss World 2021 tại Puerto Rico. Trước khi Thuỳ Tiên bước vào đêm Chung kết, cô đã có chia sẻ: 'Tôi và chị Tiên lên đường tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế gần như cùng thời điểm, nên tôi hiểu cảm xúc và những áp lực mà chị Tiên trải qua. Tuy nhiên, như mọi người đã thấy, chị Tiên luôn tự tin và tràn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện. Chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin về chiếc vương miện đầu tiên của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này'.

Vì thế, ngay sau khi Thuỳ Tiên giành vương miện Miss Grand International 2021, Đỗ Thị Hà không kìm được xúc động gửi lời chúc mừng đàn chị và chia sẻ: 'Tự hào quá Việt Nam ơi'; 'Chúc mừng chị Tiên, chúc mừng Việt Nam chúng ta'.

Đỗ Thị Hà chúc mừng đàn chị Thuỳ Tiên đã đem về chiếc vương miện đầu tiên cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc MGI.

Đỗ Thị Hà chúc mừng đàn chị Thuỳ Tiên đã đem về chiếc vương miện đầu tiên cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc MGI.

Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đang trong giai đoạn nước rút của cuộc thi Miss World 2021. Đại diện Việt Nam đang chuẩn bị bước vào vòng Bán kết Tài năng tại cuộc thi năm nay. Được biết, người đẹp họ Đỗ đã thay đổi tiết mục đánh đàn T'rưng bằng ca khúc khác để phù hợp hơn với địa điểm tổ chức cuộc thi năm nay.

'Sau khi được công bố trong Top 27 bước vào vòng Bán kết Tài năng, tôi đã duy trì tập luyện để trình diễn tiết mục đánh đàn T'rưng đến ban giám khảo. Tuy nhiên, lần này tôi sẽ mang đến một bản nhạc hoàn toàn khác biệt so với vòng thi trước, đó chính là ca khúc Despacito – cũng là bản hit quen thuộc tại vùng đất Puerto Rico. Tôi nghĩ đây sẽ là một sự giao thoa tuyệt vời giữa nhạc cụ truyền thống Việt Nam và giai điệu đặc trưng của đất nước nơi tôi đang dự thi Miss World 2021. Nó cũng như một món quà nho nhỏ tôi muốn gửi tặng đến Puerto Rico', Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology lại tung BXH dự đoán lần 4. Ở BXH lần này, đại diện Việt Nam xếp ở vị trí thứ 20 trong tổng số 109 thí sinh tham gia. Đây cũng có thể coi là một thành công của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến thời điểm hiện tại.

Theo An Khánh/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều