#Miss Grand International 2017

Hậu Miss Grand, lần đầu Huyền My viết tâm thư gửi người hâm mộ

Dòng trạng thái của Á hậu Huyền My sau Miss Grand International 2017 nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

02/11/2017 11:21

Cách đây ít phút, trên trang facebook cá nhân, Huyền My đã chia sẻ dòng trạng thái mới nhất gửi đến người hâm mộ kể từ sau khi Miss Grand International 2017 kết thúc. Đầu tiên, Á hậu Việt Nam 2014 gửi lời cảm ơn tới những cá nhân, đơn vị truyền thông, khán giả khắp nơi và đặc biệt là BTC chương trình đã giúp đỡ cô trong suốt khoảng thời gian tham gia dự thi.

Thêm vào đó, Huyền My cũng cho biết: 'Khi đứng trên sân khấu nhìn xuống, thấy khán giả nâng cao lá cờ đỏ sao vàng, hô to hai tiếng Việt Nam, đội mưa không ngừng để cổ vũ cho My là những kỷ niệm đẹp nhất, tự hào nhất trong tuổi trẻ mà My may mắn có được.

My tự hứa sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân, tham gia nhiều hơn nữa những hoạt động thiện nguyện - lý do đầu tiên để Huyền My quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng như MGI 2017 - góp một phần nhỏ bé của mình chia sẻ mất mát, khó khăn với những mảnh đời không may mắn'.

 

Dòng trạng thái khá dài được Á hậu Huyền My chia sẻ trên trang cá nhân.

Và cuối cùng thay cho lời kết, Á hậu Việt Nam 2014 khẳng định: 'Với một vài chuyện về Huyền My trong cuộc thi, dù đúng dù sai Huyền My cũng từng muốn một lần lên tiếng, nhưng ngẫm lại, điều quan trọng là sự tin yêu mà biết bao người đã dành cho mình kia.

My cũng thấm nhuần sự giáo dục của gia đình, của thầy cô và những người thầy trong cuộc đời, đó là văn hoá ứng xử và luôn nhớ phải kính trên nhường dưới. Yêu lắm, tự hào lắm quê hương, con người Việt Nam'.

 

Huyền My trong đêm Chung kết Miss Grand International 2017 tối 25/10 vừa qua.

>> Xem thêm: Huyền My tỏa sáng với phần trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Grand International 2017

Theo Tupo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều