Hậu mùa dịch, sao gương mặt Mai Phương Thúy thay đổi 'cực mạnh' thế này?

Để minh chứng cho 'sự thần kì trong mùa dịch', hãy nhìn quá trình mặt mộc thay đổi vi diệu của Mai Phương Thúy nhé!

10/10/2021 16:46

Đã từ lâu, Mai Phương Thúy luôn được netizen yêu mến bởi sự chân thật của mình. Nếu như người nổi tiếng rất ít khi để lộ mặt mộc, thường xuất hiện với hình ảnh trang điểm kỹ lưỡng thì Mai Phương Thúy lại nằm trong số ít người dám thoải mái chia sẻ ảnh tự nhiên, thậm chí tự 'chấm điểm' mặt mộc của mình.

Mai Phương Thuý

Mai Phương Thuý

Chẳng cần những status dài cả nghìn chữ, Mai Phương Thúy chỉ cần livestream 5 phút hay post một vài bức ảnh 'mới ngủ dậy' đã khiến CĐM xôn xao.

Có điều, khi để mặt mộc - nhận xét một cách công bằng thì gương mặt, làn da của cô cũng không xuất sắc cho lắm, đến mức nhiều fan girl còn phải ngạc nhiên khi nhận ra: 'Hoá ra da mặt mình đẹp cũng tầm hoa hậu đấy chứ'. Xóa bỏ lớp phấn son ngày thường, người đẹp để lộ làn da hư tổn do đủ những yếu tố bên ngoài tác động cộng thêm quầng thăm mắt huyền thoại khiến cô như già đi thêm vài tuổi.

Ai cũng ngỡ ngàng trước lần đầu tiên khoe mặt mộc của Mai Phương Thúy

Ai cũng ngỡ ngàng trước lần đầu tiên khoe mặt mộc của Mai Phương Thúy

Trước thắc mắc của mọi người về việc lên sóng với mặt mộc và thậm chí chê bai, Mai Phương Thúy còn tự thừa nhận: 'Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì. Nhưng em mới làm chân mày, em không còn là mỹ nhân không lông mày nữa, nên em rất tự tin vào mặt mộc của mình'.

Giờ đây netizen chẳng còn cảm thấy ngỡ ngàng nữa, thay vào đó, họ không lấy làm lạ khi người đẹp livestream sáng sớm bàn về chuyện chứng khoán với đôi mắt bên đi với chị Hằng - bên rồng rắn lên mây với chú cuội.

Làn da thiếu sức sống của nàng hậu

Làn da thiếu sức sống của nàng hậu

Mặc dù làn da có phần không được đẹp, các đường nét trên gương mặt mỹ nhân cơ bản vẫn khá thanh thoát với đôi mắt hai mí và chiếc mũi cao cùng chiếc răng khểnh duyên dáng. Phải nói trước mùa dịch, trông nàng hậu vẫn còn thiếu sức sống lắm.

Thật đáng ca ngợi độ tự tin và dũng cảm này của Mai Phương Thúy

Thật đáng ca ngợi độ tự tin và dũng cảm này của Mai Phương Thúy

Và quả là sức mạnh của việc ở nhà mùa dịch, chỉ có vài tháng ở nhà, mới đây, Hoa hậu đăng tải khoe da mặt mới dưới ánh nắng bình minh. Làn da khoe mặt không còn những vết mụn hay quầng thâm, một phần nhờ phần mềm chỉnh sáng, một phần khẳng định làn da của cô đã lấy lại được phong độ. Thảo nào mà Mai Phương Thúy luôn tự tin với mặt mộc của mình như thế, hóa ra chỉ là thời chưa tới mà thôi.

Mặt mộc của Mai Phương Thúy rạng rỡ sau dịch

Mặt mộc của Mai Phương Thúy rạng rỡ sau dịch

Không con đôi mắt 'con đậu con bay' cùng chiếc mũi cao thẳng tấp, gương mặt người đẹp càng thêm phần thanh thoát với làn da sáng mịn màng. Thời gian nghỉ dịch không cần phải makeup, chắc hẳn nàng hậu đã chăm da vô cùng kĩ lưỡng cùng với chế độ tập luyện healthy để lấy lại phong độ.

Gương mặt mộc không tì vết trước đó của nàng hậu

Gương mặt mộc không tì vết trước đó của nàng hậu

Đường nét khuôn mặt của Mai Phương Thúy rất hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên với tông cam làm chủ đạo. Có điều mỹ nhân chứng khoán vẫn chưa có mảnh tình nào đó thôi.

Theo DC/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều