Hé lộ những mẫu trang phục ấn tượng đầu tiên sẽ được trình diễn tại Fashion Voyage The Show 3

7 gương mặt NTK trẻ được lựa chọn hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ khi giới thiệu BST tại Fashion Voyage The Show 3.

27/02/2021 17:16

Fashion Voyage The Show 3 có thể xem là chuỗi sự kiện thời trang được mong chờ ở thời điểm hiện tại khi quy tụ những nhà mốt hàng đầu, dàn người mẫu đình đám cùng các ngôi sao nổi tiếng và những nhân vật có sức ảnh hưởng trong làng mốt Việt Nam. Khác với những chuyến viễn du thời trang trước đó, Fashion Voyage The Show 3 không chỉ mang sứ mệnh giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên và thời trang, mà còn tổ chức hành trình tìm kiếm những nhà thiết kế tài năng với tên gọi Fashion Voyage Designer.

Từ vòng sơ tuyển đầu tiên đã có nhiều tác phẩm tham dự chất lượng, sáng tạo được gửi về. Long Kan - nhà sáng lập Fashion Voyage cùng Hội đồng tuyển chọn phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra 17 NTK nổi bật nhất đi tiếp vào vòng thực hiện trang phục mẫu. Đến ngày 26/2/2021, ban tổ chức chính thức công bố Top 7 NTK trẻ xuất sắc nhất giành được tấm vé vàng trình diễn BST trong khuôn khổ Fashion Voyage dự kiến từ 19-20/3/2021.

Hé lộ những mẫu trang phục ấn tượng đầu tiên sẽ được trình diễn tại Fashion Voyage The Show 3 0

Các mẫu trang phục của 7 NTK được lựa chọn

Các mẫu trang phục của 7 NTK được lựa chọn

Tại vòng 2, 17 NTK lần lượt fitting trang phục với người mẫu, chụp ảnh lookbook, trình diễn catwalk và thuyết trình về bộ sưu tập với ý tưởng và phong cách thiết kế đa dạng. Buổi chấm thi diễn ra vô cùng gay cấn khi mẫu trang phục lẫn phần trình bày của các thí sinh đều thuyết phục Hội đồng tuyển chọn để giành tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Hội đồng chuyên môn là những nhân vật đình đám của giới thời trang như siêu mẫu Thanh Hằng, đạo diễn Long Kan, NTK Lê Thanh Hoà, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh, Hoàng Minh Hà… đã cùng tuyển chọn và phỏng vấn trực tiếp để chọn ra 6 nhà mốt tài năng trong số 17 gương mặt đã vượt qua vòng sơ tuyển. Ngoài ra, 1 NTK trẻ khác cũng lọt vào vòng trong nhờ nắm giữ số lượt like cao trên Facebook. Theo công bố từ ban tổ chức, danh sách 7 thí sinh trội bật gồm: Võ Hoàng Long, Lê Nguyệt Trân, Huỳnh Nhật Hân, Đặng Thái Sơn, Nguyễn Trường Giang, Phạm Trần Phương Dung, Hà Kiều Oanh.

Thanh Hằng là một thành viên trong Hội đồng tuyển chọn

Thanh Hằng là một thành viên trong Hội đồng tuyển chọn

Hé lộ những mẫu trang phục ấn tượng đầu tiên sẽ được trình diễn tại Fashion Voyage The Show 3 3

Các thành viên của Hội đồng tuyển chọn

Các thành viên của Hội đồng tuyển chọn

Mỗi người sẽ được trình làng BST trước đông đảo giới mộ điệu, truyền thông trong chương trình quy mô, hoành tráng. Ngoài ra, BST của Top 7 NTK sẽ được triển lãm tại Fashion Voyage Gallery và NTK xuất sắc nhất sẽ có cơ hội trình diễn tại Fashion Voyage. Sở dĩ, chương trình luôn tạo được sức hấp dẫn lớn không chỉ với các nhà thiết kế nổi tiếng, những bộ sưu tập thời thượng, hợp xu hướng mà chuyến viễn du thời trang ấy luôn mang đến những sàn diễn đẹp choáng ngợp.

Chân dung 7 nhà thiết kế trẻ

Chân dung 7 nhà thiết kế trẻ

Fashion Voyage Designer 2021 mở ra cơ hội mới, đồng thời đem đến thử thách cho Top 7 NTK tài năng. Đây được xem là bước đệm tốt giúp các NTK phát triển và tiến xa hơn trong sự nghiệp thời trang sau này.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều