Hé lộ vương miện 'vô giá' của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Được chế tác từ hơn 78 viên ngọc trai,1371 viên đá quý trắng và 845 viên đá quý tím, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 mang tên 'Brave Heart – Trái tim dũng cảm'.

01/12/2019 18:59

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức công bố vương miện dành cho Tân Hoa hậu. Lấy cảm hứng từ chủ đề của cuộc thi, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 mang tên 'Brave Heart – Trái tim dũng cảm', được thực hiện liên tục trong vòng 06 tháng. 

Chất liệu chủ đạo của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là vàng. Bên cạnh đó, thiết kế này còn thu hút bởi sắc tím sang trọng nổi bật với 78 viên ngọc trai, mang vẻ đẹp tinh tế với những đường nét chuyển động vừa mạnh mẽ quyết liệt nhưng cũng rất mềm mại uyển chuyển. Trong đó là hình ảnh quyện hòa của 52 viên ngọc trai Fresh Water mang biểu tượng của hình ảnh thanh khiết, 26 viên ngọc trai South Sea được biết đến là những 'Đại trân châu' mang vẻ cao sang quyền quý.

Cận cảnh vương miện của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đến từ Long Beach Pearl.  

Cận cảnh vương miện của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đến từ Long Beach Pearl. 

Những viên ngọc trai được hòa quyện tinh tế trong mảnh vỏ trai - gợi sự ôm ấp, nâng niu của trái tim được nuôi dưỡng theo thời gian. Các mảnh vỏ trai hé mở ôm trọn những viên ngọc trai, một món quà ý nghĩa dành tặng Tân Hoa hậu - người đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, tự tin, trí tuệ và bản lĩnh.

Bên cạnh những viên ngọc trai trân quý, vương miện còn thu hút bởi 1371 viên đá quý trắng và 845 viên đá quý tím. Sự tương đồng của quá trình mài dũa từ đá thô trở thành đá quý, từ hạt cát vô danh để tạo ra ngọc trai với thông điệp sâu sắc về sự dũng cảm, tuy lộng lẫy bên ngoài, mạnh mẽ bên trong nhưng để có thể tỏa sáng lung linh và rực rỡ như những viên ngọc trai quý giá là một quá trình thay đổi, mài dũa khắc nghiệt không ngừng mỗi ngày.

Vương miện đánh dấu hành trình lột xác thành công, không chỉ lan toả vẻ đẹp nhan sắc mà còn truyền cảm hứng về trái tim dũng cảm, dám thay đổi và không ngại những thách thức khó khăn.

Được biết, vương miện 'Brave Heart' sẽ được trao luân lưu cho Hoa hậu đương nhiệm tiếp theo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Giá trị thật của vương miện được BTC giữ lại và không công bố bởi giá trị thật sự nằm trong tính thẩm mỹ, sự sáng tạo độc đáo, kì công tỉ mỉ trong chế tác. Bên cạnh đó, giá trị còn do hoa hậu thực sự xứng đáng và phù hợp tạo ra khi sở hữu vương miện, vì vậy giá trị thật sự của vương miện Brave Heart là vô giá.

Trước khi công bố vương miện, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng đã chính thức hé lộ những hình ảnh 3D về sân khấu của đêm chung kết của cuộc thi. Theo đó, với chủ đề 'Brave Heart – Trái tim dũng cảm', sân khấu sẽ được trùng tu, sửa chữa và thay đổi cấu trúc, với các thiết kế ưu tiên mở rộng không gian, lược bỏ bớt hàng ghế gần sân khấu để tạo đường walk dài cho thí sinh.

Hé lộ vương miện 'vô giá' của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 1 

Sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được thiết kế theo chuẩn quốc tế 

Sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được thiết kế theo chuẩn quốc tế

.Điểm đặc biệt ấn tượng là sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được thiết kế lấy hình ảnh chủ đạo từ viên Kim Cương, như một món quà chúc mừng dành tặng các người đẹp của cuộc thi. 

.Điểm đặc biệt ấn tượng là sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được thiết kế lấy hình ảnh chủ đạo từ viên Kim Cương, như một món quà chúc mừng dành tặng các người đẹp của cuộc thi.

Hiện, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang tham gia các hoạt động tại Nha Trang và chuẩn bị tham gia các phần thi phụ, trước khi bước vào đêm bán kết (03/12), chung kết (07/12). 

Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều