#Hoa hậu Hoàn vũ 2017

HH Hoàn vũ Việt Nam 2017: BTC tiết lộ lý do Á hậu Hoàng My không làm giám khảo trong đêm chung kết

Đại diện BTC cho biết, lí do khiến hai giám khảo Á hậu Hoàng My và Hoa hậu Hương Giang không có mặt tại đêm chung kết là vì lịch trình cuộc thi bị thay đổi.

03/01/2018 21:28

Chiều 03/01, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã tổ chức sự kiện họp báo công bố nội dung thi, hội đồng ban giám khảo chung kết, đồng thời hé lộ giải thưởng dành cho Hoa hậu và hai Á hậu tại cuộc thi năm nay. 

Điều đáng chú ý, hai nữ giám khảo Hương Giang và Hoàng My đều không ngồi ghế nóng đêm chung kết và thay thế vào vị trí đó là Mai Phương Thúy và Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008.

Cụ thể, danh sách giám khảo chính thức bao gồm: Bà Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Power, Tiến sĩ – bác sĩ Lê Diệp Linh, MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và nhà thiết kế Thuận Việt, Hoa hậu Mai Phương Thúy, đặc biệt thành viên ban giám khảo còn có sự tham gia của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza.

Bà Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Power; Hoa hậu Mai Phương Thúy; MC Phan Anh; nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng 

Bà Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Power; Hoa hậu Mai Phương Thúy; MC Phan Anh; nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng

Ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 

Ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Việc vắng mặt của Hoàng My khiến không ít người cho rằng vì những lùm xùm về phát ngôn liên quan đến cơn bão số 12 hồi tháng 11 nên người đẹp đã không thể 'cầm cân nảy mực' trong đêm thi cuối cùng. Chia sẻ về thông tin này, ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết:

'Do lịch trình của đêm chung kết bị thay đổi từ tháng 12 sang tháng 1 nên hai nữ giám khảo Hương Giang và Hoàng My đã không thể sắp xếp thời gian đồng hành cùng cuộc thi. Bởi cả hai đã có những kế hoạch và dự định riêng về công việc từ trước đó rất lâu, chứ không phải vì một lí do nào khác'.

Ngoài ra, cũng tại buổi họp báo BTC cũng khẳng định, toàn bộ quy trình chấm thi, đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho tất cả các thí sinh.

Clip: BTC HH Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiết lộ lý do Hương Giang và Hoàng My không làm giám khảo trong đêm chung kết

Theo Luffy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều