H'Hen Niê hoá cô nàng nổi loạn, gây ấn tượng với phong cách HipHop trong show diễn đầu năm

Vừa qua, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ tái xuất sàn diễn thời trang, sau thời gian tập trung cho công việc đóng phim. Đây cũng là show diễn mở màn cho năm 2021 với nhiều dự án lớn của H’Hen Niê.

25/01/2021 12:06

H'Hen Niê đảm nhận vai trò mở màn cho show diễn Rap Hiphop Kid Fashion show, trong trang phục của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến thuộc BST Reply 1988. Khác với những lần trình diễn trước, người đẹp xuất hiện trong tạo hình có phần nổi loạn, đậm chất Hip Hop – phù hợp với chủ đề chính của show diễn.

Trang phục crop top giúp H'Hen Niê khoe được vóc dáng quyến rũ và làn da khoẻ khoắn, năng động.

H'Hen Niê hoá cô nàng nổi loạn, gây ấn tượng với phong cách HipHop trong show diễn đầu năm 0

H'Hen Niê hoá cô nàng nổi loạn, gây ấn tượng với phong cách HipHop trong show diễn đầu năm 1

Nói về lý do nhận lời tham gia trình diễn, H'Hen Niê cho biết dịp cuối năm 2020, cô nhận được rất nhiều lời mời diễn thời trang nhưng do bận đóng phim, cô đành lỡ hẹn với các nhà thiết kế.

H'Hen Niê hoá cô nàng nổi loạn, gây ấn tượng với phong cách HipHop trong show diễn đầu năm 2

H'Hen Niê hoá cô nàng nổi loạn, gây ấn tượng với phong cách HipHop trong show diễn đầu năm 3

H'Hen Niê hoá cô nàng nổi loạn, gây ấn tượng với phong cách HipHop trong show diễn đầu năm 4

Ở thời điểm này, quá trình quay phim hành động 578 đã xong, H'Hen Niê quyết định nhận lời tham gia show diễn, tái xuất sàn thời trang như một lời tri ân sự yêu thương, quan tâm của khán giả đã dành cho mình suốt thời gian qua. Đặc biệt, nàng hậu còn trình diễn cùng các em thiếu nhi, tạo sự kết hợp tương tác thú vị trên sàn diễn.

Hiện, H'Hen Niê đang tập luyện chuẩn bị cho một vai trò mới trong năm 2021, đồng thời cô cũng dành thời gian cho các công tác thiện nguyện cộng đồng.

Kể từ khi trao lại chiếc vương miện Hoa hậu cho người đẹp kế nhiệm, H'Hen Niê chịu khó biến hóa linh hoạt với nhiều phong cách hơn hẳn.

Kể từ khi trao lại chiếc vương miện Hoa hậu cho người đẹp kế nhiệm, H'Hen Niê chịu khó biến hóa linh hoạt với nhiều phong cách hơn hẳn.
Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục