Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giải thích nghi vấn chảnh chọe với Đỗ Thị Hà: 'Chị em mình đang đùa nhau!'

Ngày càng có nhiều người bịa đặt, thêu dệt tin đồn sai lệch gây ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa mình và đàn em nên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh buộc lòng phải ra mặt giải thích.

12/09/2021 22:13

Trên một diễn đàn mới đây đã xảy ra tranh cãi liên quan đến thái độ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đối với đàn em của mình là Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Cụ thể, trong clip, các người đẹp đang chuẩn bị chụp hình chung. Đỗ Thị Hà muốn choàng tay qua eo Đỗ Mỹ Linh để tạo dáng chụp, nhưng cô bị đàn chị hất tay ra

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giải thích nghi vấn chảnh chọe với Đỗ Thị Hà: 'Chị em mình đang đùa nhau!' 0

Nhiều người bình luận khoảnh khắc này cho thấy Đỗ Mỹ Linh đang tỏ ra ghét bỏ, 'không ưa gì' đàn em cùng công ty. 

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đích thân lên tiếng về tranh cãi thái độ ồn ào nhiều ngày qua. 

Cô cho biết đến hôm nay mình mới được bạn bè gửi cho clip quay lại cảnh gây tranh cãi nói trên, diễn ra trong buổi họp báo Miss World Vietnam diễn ra ngày 31/3. 

Đỗ Mỹ Linh thấy 'chuyn cũng nh xíu thôi' và không định lên tiếng. Nhưng vì có nhiều netizen cắt ghép, dựng chuyện về mói quan hệ giữa cô và Đỗ Thị Hà nên Mỹ Linh mới lên tiếng làm rõ hết trong 1 lần. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh giải thích hành động trong clip không phải hất tay, 'ma cũ bắt nạt ma mới', tỏ thái độ chảnh chọe không muốn cho đàn em chạm vào người mình như mọi người bình luận. Thật ra thì mọi thứ chỉ là… đùa.

'Hôm đó mình mc đm khoét eo nên tay Hà lnh, s vào em mình mình b bun thôi. Rõ ràng trong clip mình cm tay Hà b ra và hai ch em cười tươi như thế mà n nào bo mình thái đ vi em y. Thực tế là chị em mình đang đùa nhau các bạn ạ', Đỗ Mỹ Linh nói. 

Nàng hậu chia sẻ mình xem Đỗ Thị Hà như em gái, cả hai còn ở chung công ty và thường tham gia hoạt động cùng nhau nên chẳng có cớ gì để 'bằng mặt không bằng lòng'.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Cô khẳng định lần lên tiếng này không phải là để chứng minh mối quan hệ giữa mình và đàn em không có xích mích, bởi điều đó không thể chứng minh bằng 1-2 câu nói. Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh không mong muốn 1 đoạn clip không đầu không đuôi, bị thêu dệt và dựng chuyện làm chia rẽ tình chị em. 

>> Xem thêm: Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chỉ trích vì... mặc lại một chiếc áo 2 lần và khoe mình cao

>> Xem thêm: Để ý mới thấy từ khi làm vợ tổng tài, gu thời trang của Nam (Hương vị tình thân) 'lên hương' hẳn!

>> Xem thêm: Khi biết mình make-up trông như 'chết trôi', Selena Gomez xấu hổ đến mức phải bỏ chạy khỏi bữa tiệc Met Gala

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục