Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng có BST túi hiệu chả kém ai nhưng cách mix đồ vẫn chưa khiến dân mạng 'mát mắt'

Nàng Hậu xinh đẹp vẫn chưa làm khán giả hài lòng với cách phối đồ hàng ngày của mình.

11/07/2021 17:10

Dù đã đăng quang được hơn 8 tháng nhưng có lẽ những gì mà khán giả kỳ vọng vào Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhiều hơn thế nữa. Xét về độ 'lột xác', nhiều dân mạng cho rằng nàng Hậu 10X còn đang khá chật vật trong việc định hình phong cách thời trang cá nhân. Điều đó được thể hiện qua những set đồ mà cô mặc hàng ngày và những tấm ảnh trên trang cá nhân được chia sẻ trong thời gian gần đây.

Mới nhất phải kể đến bức ảnh Hoa hậu Việt Nam 2020 đăng tải với outfit giản dị. Điều đáng chú ý nhất chính là túi xách trăm triệu đến từ nhà mốt Chanel được cô nàng mix cùng áo sơ mi và quần skinny đơn điệu.

Ở set đồ này, riêng chiếc túi cũng có giá ngót nghét 130 triệu đồng, chưa kể các phụ kiện như mũ, nhẫn, quần áo,...

Ở set đồ này, riêng chiếc túi cũng có giá ngót nghét 130 triệu đồng, chưa kể các phụ kiện như mũ, nhẫn, quần áo,...

Tuy nhiên, Đỗ Thị Hà lại một lần nữa làm dân mạng thấy chưa 'đã con mắt' với cách phối đồ còn quá đơn giản. Trong đó, chiếc mũ fedora được xem là 'lạc quẻ' nhất về màu sắc lẫn hình dạng. 

Ngoài túi Chanel đắt đỏ, trong thời gian vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà cũng 'bỏ túi' nhiều túi hiệu đắt đỏ khác. Đơn cử như chiếc túi Gucci Dionysus đen giá 62 triệu đồng được nàng Hậu khoe cách đây không lâu. Song outfit cô lựa chọn phối với túi cũng bị khán giả 'chê tơi tả' vì tổng thể trang phục hơi... 'kém sang'.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng có BST túi hiệu chả kém ai nhưng cách mix đồ vẫn chưa khiến dân mạng 'mát mắt' 1

Thêm một item túi sang chảnh khác mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà sở hữu chính là Gucci Horsebit 1955. Món đồ này trị giá 55 triệu đồng và cũng được mỹ nhân Thanh Hóa diện cùng nhiều outfit khác nhau.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng có BST túi hiệu chả kém ai nhưng cách mix đồ vẫn chưa khiến dân mạng 'mát mắt' 2

Tuy nhiên, dù mix cùng trang phục nào thì netizen vẫn chưa thấy hài lòng, Đỗ Thị Hà còn thiếu sự đột phá trong phong cách thời trang của mình.

Tuy nhiên, dù mix cùng trang phục nào thì netizen vẫn chưa thấy hài lòng, Đỗ Thị Hà còn thiếu sự đột phá trong phong cách thời trang của mình.

Ngoài mix đồ với phụ kiện, cả những outfit đời thường của nàng Hậu cũng không thể hiện được phong cách nhất định. So với khoảng thời gian 8 tháng đăng quang, dân mạng vẫn mong rằng Đỗ Thị Hà sẽ tiến xa và 'lột xác' hơn nữa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng có BST túi hiệu chả kém ai nhưng cách mix đồ vẫn chưa khiến dân mạng 'mát mắt' 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng có BST túi hiệu chả kém ai nhưng cách mix đồ vẫn chưa khiến dân mạng 'mát mắt' 5

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều