Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 trình diễn mở màn show thời trang

Sự xuất hiện của Lê Trần Bình An sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

06/12/2022 06:02

google_Tiin.vn

Mới đây, Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 Lê Trần Bình An đã xuất hiện tại chương trình The Queen's Day tại Hà Nội. Theo đó, cô đã đảm nhận vị trí mở màn cho BST thời trang mang tên 'Child Of The Queen' (tạm dịch: Đứa con của nữ hoàng) đến từ NTK Đắc Ngọc.

Hoa hậu Lê Trần Bình An đội vương miện, sải bước kiêu sa trên sàn diễn. Ngay trên sân khấu, cô cũng có màn trao vương miện cho mẫu nhí Hoàng Hà My và nam vương nhí Cao Hữu Nhật.

Khoác lên mình thiết kế phá cách trong phom dáng, chi tiết đính kết cầu kỳ, nàng hậu và dàn mẫu nhí đã đem đến trải nghiệm thời trang độc đáo cho khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Lê Trần Bình An và dàn mẫu nhí trình diễn trong chương trình.

Bên cạnh hoạt động trình diễn thời trang với sự góp mặt của Hoa hậu Bình An, chương trình The Queen's Day còn có sự quy tụ của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Tại chương trình, các chuyên gia đã chia sẻ thông tin, trả lời thắc mắc của các mẹ xoay quanh các chủ đề về dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, bí kíp làm đẹp, lấy lại vóc dáng cho mẹ sau sinh...

Đặc biệt, sự kiện đã gây quỹ 10.000 bữa cơm có thịt cho học trò nghèo vùng cao với mong muốn lan toả những giá trị tốt đẹp và đóng góp cho cộng đồng.

Nội dung chú thích ảnh

Các chuyên gia chia sẻ trong chương trình.

Theo G.A/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục