Hoa hậu H'Hen Niê khoe đường cong với chiếc váy lấy cảm hứng từ lá cà phê

H'Hen Niê gây ấn tượng khi dự sự kiện với chiếc váy xanh mà theo cô là được lấy cảm hứng từ loại cây quen thuộc ở quê nhà Tây Nguyên - cà phê.

04/02/2023 11:01

google_Tiin.vn

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện lộng lẫy với chiếc đầm màu xanh được lấy cảm hứng từ lá cà phê khi tham dự 1 sự kiện tại TPHCM. Có thể thấy, người đẹp luôn tích cực quảng bá cho không chỉ cà phê mà còn là những nông sản, văn hoá, thời trang… của quê nhà Buôn Ma Thuột. 

Nội dung chú thích ảnh

H'Hen Niê khoe đường cong quyến rũ, tỷ lệ hình thể chuẩn cùng làn da nâu với chiếc váy tông màu nổi bật của Nguyễn Tiến Truyển. Thiết kế ban đầu không phải làm cho H'Hen Niê mà là một mỹ nhân khác, nhưng khi ekip của nàng hậu thấy phù hợp với nàng hậu nên đã lựa chọn và liên hệ để được nhận váy từ nhà thiết kế.

Nội dung chú thích ảnh

H'Hen Niê cũng rất thích chiếc váy này, vừa kín đáo nhưng cũng đủ sự gợi cảm và tinh tế để xuất hiện trước công chúng trong những ngày đầu năm. 

Nội dung chú thích ảnh

Nàng hậu nói về phong cách cá nhân: 'Hen ở nhà ăn mặc khá tùy hứng, và yêu thích sự thoải mái tiện lợi nhất nhưng khi đi sự kiện hay tham dự những thảm đỏ thì Hen luôn muốn sự chỉn chủ và quan trọng nhất là trang phục phù hợp với bối cảnh mà Hen đến. Phong cách thời trang của Hen luôn chuyển động, chúng gắn liền với công việc, thời gian, địa điểm và tính chất của mỗi sự kiện mà Hen góp mặt vào, mọi người có thể trông thấy Hen với bộ đồ áo thun quần short khi ở nhà lúc sáng nhưng đến chiều lại váy áo lộng lẫy tham dự sự kiện. Hen nghĩ những yếu tố bất ngờ như thế rất cần trong một phong cách thời trang'.

>> Xem thêm: Thanh Thanh Huyền chọn 'Bánh Tráng' là trang phục dân tộc tại Miss Charm 2023

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục