Hoa hậu H'Hen Niê làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: 'Hen đã chờ đợi ngày này lâu lắm rồi'

Thông tin này vừa được BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xác nhận với truyền thông khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

23/04/2021 20:26

Ngay khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thông báo chuẩn bị tuyển sinh mùa mới, fan sắc đẹp đã tò mò dự đoán những cái tên quyền lực sẽ góp mặt trong hàng ghế giám khảo. Không để khán giả phải 'cân não' thêm, mới đây, đơn vị tổ chức vừa công bố những 3 người đầu tiên giữ trọng trách 'cầm cân nảy mực' cuộc thi.

Theo đó, Top 5 Miss Universe H'Hen Niê sẽ là một trong số các thành viên của Ban giám khảo, lựa chọn ra người xứng đáng cho vương miện cao quý, đại diện Việt Nam tới với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. 2 nhân tố còn lại là: Bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Rober Powers, Bà Lê Diệp Linh - Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học.

Hoa hậu H'Hen Niê làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: 'Hen đã chờ đợi ngày này lâu lắm rồi' 0

Trước tin mừng này, H'Hen Niê đã ngay lập tức có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân.

'Hen đã chờ đợi ngày này lâu lắm rồi á! Tuần này Hen nhiều tin vui quá, Hen cảm ơn thời gian này đã cho Hen được có nhiều cơ hội với vai trò mới của mình. Từ lúc đăng quang Hen đã không dám nhận bất kể một vị trí giám khảo nào của cuộc thi sắc đẹp nào mặc dù nhiều bên vẫn ngỏ ý mời vì đơn giản Hen thật sự trân quý nơi đã cho Hen cơ hội thay đổi bản thân và muốn ngồi ghế giám khảo đầu tiên là dành cho cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Thời gian qua Hen cũng đã nghiêm túc với công việc và đời sống của mình vì đơn giản muốn bản thân có một giá trị tốt đẹp thì mới xứng ngồi ở một chỗ mang tên 'Ban Giám Khảo'. Và giờ khi đã chính thức trở thành một người chị, Hen thật vui và sẽ cố gắng làm tốt vai trò của mình, hy vọng được sự ủng hộ và chia sẻ của mọi người dành cho Hen. Hen trân trọng cảm ơn!' - Status mới nhất của nàng hậu.

H'Hen Niê chia sẻ tin vui với người hâm mộ.

H'Hen Niê chia sẻ tin vui với người hâm mộ.

Với thành tích Top 5 Miss Universe, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sự ảnh hưởng rộng khắp tại các cuộc thi sắc đẹp, truyền thông Việt Nam và quốc tế, H'Hen Niê không chỉ là hình mẫu truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ, cô còn là người phá vỡ và mở ra những chuẩn mực mới về sắc đẹp ở Việt Nam, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các đại diện Việt Nam đến với Miss Universe.

Ở thời điểm hiện tại H'Hen Niê là giám khảo phù hợp có thể đảm bảo yếu tố chuyên môn, giữ vai trò kết nối và hỗ trợ cùng các thí sinh với những góc nhìn khách quan để đánh giá sự cố gắng, nỗ lực, cùng đưa ra những lựa chọn sáng suốt trong hành trình tìm kiếm người kế vị của Hoa hậu Khánh Vân.

Hoa hậu H'Hen Niê làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: 'Hen đã chờ đợi ngày này lâu lắm rồi' 2

Năm nay, bên cạnh Top 3 (Hoa hậu và 2 Á hậu), cuộc thi còn trao thêm 10 giải thưởng phụ gồm: Người đẹp Biển, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Bản lĩnh, Người đẹp Thể Thao, Người đẹp Được yêu thích nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Tài năng (thí sinh tự đăng ký).

Đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền và BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Ông Trần Việt Bảo Hoàng, Phó BTC cuộc thi cho biết: 'Đây là năm tổ chức cuộc thi với nhiều thử thách và áp lực, BTC chúng tôi luôn luôn sáng tạo để tìm kiếm sự mới mẻ, đồng thời lắng nghe sự đóng góp để hoàn thiện và sẵn sàng thay đổi để phù hợp với xu hướng.

Với những thành công nhất định đã đạt được, trên mỗi bước hành trình, BTC chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy, giữ vững uy tín, sự công bằng, đồng thời nỗ lực không ngừng để đưa đến cho khán giả một cuộc thi chất lượng vượt trội, qua đó đóng góp vào giá trị văn hóa nghệ thuật, đáp ứng nhu cần thưởng thức giải trí, vừa đem đến những giá trị tốt đẹp hỗ trợ cộng đồng, xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả mọi người'.

Theo Nguyên Mộc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều