Hoa hậu H'Hen Niê 'thiên biến vạn hóa' cùng những chiếc mũ

Trong bộ ảnh thời trang mới, Hoa hậu H'Hen Niê biến hoá linh hoạt cùng những loại mũ quấn vải, thể hiện hình ảnh 'tắc kè hoa' quyến rũ nhưng không kém phần bí ẩn.

09/10/2020 23:19

Đây là bộ ảnh được H'Hen Niê thực hiện dành tặng khán giả sau thời gian tạm nghỉ ngơi để tập trung cho dự án phim ảnh và vì dịch Covid-19. Cô chọn kể lại câu chuyện của những chiếc mũ – vốn là phụ kiện được các cô gái yêu thích mỗi khi ra ngoài.

Hoa hậu H'Hen Niê 'thiên biến vạn hóa' cùng những chiếc mũ 0

Hoa hậu H'Hen Niê 'thiên biến vạn hóa' cùng những chiếc mũ 1

Chiếc mũ không chỉ là vật che nắng, còn là phụ kiện giúp các cô gái trở nên xinh đẹp hơn. Hoa hậu H'Hen Niê quyết định 'thổi hồn' vào những chiếc mũ, biến hoá linh hoạt qua nhiều layout khác nhau.

Đặc biệt, với loại mũ quấn vải, H'Hen Niê tập trung thể hiện cảm xúc qua đôi mắt, cách di chuyển của gương mặt để không làm mất đi sự thu hút của những chiếc mũ.

Hoa hậu H'Hen Niê 'thiên biến vạn hóa' cùng những chiếc mũ 2

Hoa hậu H'Hen Niê 'thiên biến vạn hóa' cùng những chiếc mũ 3

Hoa hậu H'Hen Niê 'thiên biến vạn hóa' cùng những chiếc mũ 4

Người đẹp bật mí, cô và êkíp ban đầu dự định thực hiện bộ ảnh beauty queen, nhưng đã đổi sang chủ đề những chiếc mũ, sau khi vô tình tìm thấy chiếc mũ cũ mà cô từng sử dụng. H'Hen Niê tâm sự: 'Hen muốn gửi gắm thông điệp về vẻ đẹp từ những vật bình dị xung quanh ta. Bất cứ món đồ nào cũng có thể trở nên thời trang hơn, nếu ta biết cách sử dụng và trân trọng nó'.

Vừa qua, H'Hen Niê đã chia tay người yêu và cô cũng chính thức xác nhận điều đó trên trang cá nhân của mình. Miss Universe Vietnam 2018 cho biết trong thời gian tới mình sẽ tập trung vào công việc, đặc biệt là bộ phim sắp tới đây. Đây là dự án mà cô đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng, hứa hẹn mang đến cho khán giả một vai diễn thú vị.

Hoa hậu H'Hen Niê 'thiên biến vạn hóa' cùng những chiếc mũ 5

Hoa hậu H'Hen Niê 'thiên biến vạn hóa' cùng những chiếc mũ 6

Hoa hậu H'Hen Niê 'thiên biến vạn hóa' cùng những chiếc mũ 7

Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều