Hoa hậu Khánh Vân rục rịch chuẩn bị thi Miss Universe, còn Á hậu Kim Duyên làm gì trong năm 2021?

Trong bộ ảnh mới, Á hậu Kim Duyên trở lại với hình ảnh beauty queen, cùng những hé lộ về các dự định cho năm 2021.

26/01/2021 10:23

Trước đó, Á hậu Kim Duyên thử nghiệm ở nhiều phong cách khác nhau, sau khi giảm cân thành công. Nhận nhiều ý kiến đóng góp từ khán giả, Á hậu Kim Duyên ngày càng hoàn thiện hình ảnh bản thân, song song với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội.

Á hậu Kim Duyên cho biết, cô không vội vàng xuất hiện nhiều ở các sự kiện giải trí mà chọn lọc phù hợp với bản thân, đặc biệt là những chương trình liên quan đến giáo dục và sức khoẻ người nhiễm HIV/AIDS.

Hoa hậu Khánh Vân rục rịch chuẩn bị thi Miss Universe, còn Á hậu Kim Duyên làm gì trong năm 2021? 0

Hoa hậu Khánh Vân rục rịch chuẩn bị thi Miss Universe, còn Á hậu Kim Duyên làm gì trong năm 2021? 1

Ở bộ ảnh lần này, Á hậu Kim Duyên diện đồ dạ hội, kết hợp nhiều layout tóc khác nhau. Từ sau khi giảm cân, Á hậu Kim Duyên tự tin tạo nhiều dáng khác nhau, khoe góc cạnh gương mặt và vẻ đẹp.

Hoa hậu Khánh Vân rục rịch chuẩn bị thi Miss Universe, còn Á hậu Kim Duyên làm gì trong năm 2021? 2Hoa hậu Khánh Vân rục rịch chuẩn bị thi Miss Universe, còn Á hậu Kim Duyên làm gì trong năm 2021? 3

Kim Duyên tiết lộ, năm 2021 cô sẽ có nhiều kế hoạch liên quan đến lĩnh vực beauty queen, cụ thể là đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Song song đó, người đẹp vẫn sẽ liên tục rèn luyện, trau dồi bản thân để luôn trong tư thế sẵn sàng 'chiến' nếu Miss Universe tổ chức 2 kỳ thi liên tiếp như tin đồn.

Do Covid-19, cuộc thi Miss Universe 2020 không thể tổ chức như dự kiến. Nhiều người hâm mộ đồn nhau rằng trong năm 2021, sẽ có liên tiếp 2 kỳ thi diễn ra. Kỳ đầu tiên là vào tháng 2 tới đây, và kỳ sau sẽ rơi vào cuối năm như truyền thống. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin nào được BTC xác nhận.

Hoa hậu Khánh Vân rục rịch chuẩn bị thi Miss Universe, còn Á hậu Kim Duyên làm gì trong năm 2021? 4Hoa hậu Khánh Vân rục rịch chuẩn bị thi Miss Universe, còn Á hậu Kim Duyên làm gì trong năm 2021? 5

Sắp tới, Á hậu Kim Duyên sẽ làm giám khảo cho cuộc thi Miss Huflit 2021 và tham gia các show diễn thời trang đầu năm.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều