Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh đa phong cách kỉ niệm 3 năm đăng quang

Sau 3 năm đăng quang, hoa hậu Khánh Vân ngày càng chín muồi về nhan sắc, thần thái và kỹ năng.

08/12/2022 10:31

google_Tiin.vn

Khánh Vân vừa thực hiện bộ ảnh kỉ niệm 3 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô diện trang phục của NTK Hoàng Hải, NTK Phương Hồ, NTK Đặng Trọng Minh Châu, NTK Brian Võ là những nhà thiết kế đã đồng hành cùng cô trong thời gian qua.

Nội dung chú thích ảnh

Biến hoá linh hoạt qua nhiều layout, từ dạ hội quyến rũ, thời trang cá tính đến áo dài duyên dáng, Khánh Vân thể hiện những sắc thái khác nhau của thời trang.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau 3 năm đăng quang, Khánh Vân ngày càng chín muồi về nhan sắc, thần thái và kỹ năng. Người đẹp còn mở học viện để đào tạo, huấn luyện các người mẫu trẻ. Ở vai trò huấn luyện viên, Khánh Vân tư vấn, chia sẻ, giúp học viên có cơ hội bộc lộ khả năng của mình và định hướng con đường tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Khánh Vân cũng hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực gameshow, liên tục xuất hiện tại các chương trình giải trí.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian này, Khánh Vân đang tích cực chuẩn bị cho show diễn thời trang Brave Heart Fashion Show 2022 vào 21.12 do cô tự tổ chức. Khánh Vân tâm sự: 'Tháng 12 có rất nhiều ý nghĩa với Vân, đặc biệt hơn năm nay sẽ kỷ niệm ba năm ngày Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đó là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời và thanh xuân của Vân. Vân trân trọng tất cả và muốn tổ chức chương trình thời trang để kỷ niệm khoảnh khắc khó quên này'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Gia Gia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục