Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh trở lại với công việc, nhận được nhiều lời khen của fan sắc đẹp quốc tế

Sau thời gian #stayhome thực hiện lệnh cách ly toàn xã hội, Hoa hậu Khánh Vân quay trở lại công việc bằng bộ ảnh mới mang phong cách beauty queen.

05/05/2020 10:53

Bộ ảnh đánh dấu bước chuyển mình của Hoa hậu Khánh Vân sau gần nửa năm đăng quang. Trước đó, cô đã thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau để thay đổi bản thân, từ dễ thương, nữ tính cho đến cá tính, nghệ thuật.

Vì vậy, lần này Hoa hậu Khánh Vân trở lại với hình ảnh beauty queen cùng thần thái quyến rũ để khởi đầu cho hành trình mới, bù lại những ngày #stayhome phòng chống dịch Covid-19.

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh trở lại với công việc, nhận được nhiều lời khen của fan sắc đẹp quốc tế 0

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh trở lại với công việc, nhận được nhiều lời khen của fan sắc đẹp quốc tế 1

Ngay khi những tấm ảnh hậu trường buổi photoshoot được bật mí, khán giả đã dành nhiều lời khen cho layout của hoa hậu Khánh Vân, đặc biệt khán giả quốc tế cũng đánh giá cao sự thể hiện của cô trong shoot ảnh này.

Trước những ý kiến trái chiều về vóc dáng và gương mặt mình, Hoa hậu Khánh Vân chọn cách im lặng và chứng minh cho khán giả thấy thông qua những bộ ảnh tiến bộ qua từng ngày,

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh trở lại với công việc, nhận được nhiều lời khen của fan sắc đẹp quốc tế 2

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh trở lại với công việc, nhận được nhiều lời khen của fan sắc đẹp quốc tế 3

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, thời gian qua cô tập trung trau dồi rèn luyện kỹ năng make up để có thể chủ động tự trang điểm mỗi khi có dịp cần, hoặc cho các hoạt động thường ngày tại Miss Universe 2020. Bên cạnh đó, cô đã trở lại học anh văn và boxing, cũng như học một số bài tập training chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh trở lại với công việc, nhận được nhiều lời khen của fan sắc đẹp quốc tế 4

Mặt khác, cuộc thi 'Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc' để tìm ra thiết kế sẽ đồng hành với Khánh Vân khi chinh chiến Miss Universe 2020 đã bắt đầu nhận bài thi, với chủ đề về Áo dài – 'Việt Nam, Tuyệt tác đường cong'.

Theo Lam An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều