Hoa hậu Lý Kim Thảo lần đầu trình diễn thời trang cùng trẻ em khó khăn ở Đà Lạt

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu Lý Kim Thảo đã cùng 20 trẻ em khó khăn ở Đà Lạt trình diễn trong show thời trang mới nhất của NTK PHương Hồ.

23/08/2022 10:10

Look Fashion Show là show diễn nằm trong khuôn khổ Trại hè thời thời trang tại Đà Lạt từ ngày 5 - 8/8 tại thành phố mộng mơ. Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2022 Lý Kim Thảo, Hoa hậu Châu Á – Thái Bình Dương 2019 Thu Hiền, Hoa hậu Sinh thái Thiếu niên Quốc tế Bella Vũ, nhóm nhạc For7, top 3 cuộc thi TopModel Look là các mẫu nhí Thuỷ Tiên, Minh Quyên, Huyền Trang… Các người mẫu đã trình diễn tự tin, thần thái trên đường đá sỏi dài 100m quanh bờ hồ trong vắt. 

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu Lý Kim Thảo. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong thời gian qua, nàng hậu gốc Bạc Liêu luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng động.

Nội dung chú thích ảnh

Top 3 cuộc thi TopModel Look là các mẫu nhí Thuỷ Tiên, Minh Quyên, Huyền Trang

Năm nay, chương trình còn có ý nghĩa đặc biệt khi là buổi diễn cộng đồng thứ hai sau thành công của Walking on the river Fashion show tại bến Bạch Đằng, TP.HCM ngày 26/06/2022.

Nội dung chú thích ảnh

Các Hoa hậu và NTK Phương Hồ tặng quà cho các em nhỏ khó khăn tham gia trình diễn trong chương trình.

NTK Phương Hồ chia sẻ: 'Sau lần đầu tổ chức phần trình diễn cộng đồng cho các bé thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhưng có đam mê nghệ thuật ở TP.HCM, tôi càng mong muốn nhân rộng sân chơi ý nghĩa này cho thiếu nhi khắp cả nước.

Vì thế, trong khuôn khổ của trại hè thời trang hàng năm của CLB mẫu TopModel Look, tôi quyết định tạo cơ hội trình diễn  trên sàn thời trang cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ đang sống ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng.

Các bé được tập luyện, may đo quần áo theo số đo của mình, trình diễn với các người mẫu chuyên nghiệp và nhận quà tặng của các đơn vị tài trợ, quỹ thiện nguyện, nhà hảo tâm. Chúng tôi cũng tổ chức đưa các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bị bỏ rơi…tại địa phương đến xem chương trình'. NTK hy vọng sẽ tạo thêm sân chơi nghệ thuật chuyên nghiệp cho thiếu nhi cả nước trong thời gian tới. 

Nội dung chú thích ảnh

Nhóm nhạc For7

Hoa hậu Thanh thiếu niên Sinh thái Quốc Tế (Miss Eco Teen International 2021) Bella Vũ cũng tham gia trình diễn các BST. Bella Vũ còn mang đến chương trình hai ca khúc, trong đó có bài hát bằng tiếng Ý Bella Ciao như một lời chào mở đầu cho Look Fashion Show. Bài hát vừa mang lại cho Bella Vũ giải Vàng cho hạng mục Vocal Solo – tại Liên Hoan âm Nhạc Châu Á tại Singapore tháng 7/2022. Bella Vũ còn đại diện quỹ thiện nguyện Bella Love Foundation trao tặng 20 ba lô xinh xắn cho các bé có hoàn cảnh khó khăn trình diễn trong chương trình để làm hành trang cho các em trước thềm năm học mới. 

Chương trình ra mắt các bộ sưu tập đẹp mắt, đặc biệt là BST áo dài Thu Đông có tên In Fall của NTK Phương Hồ. 

Nội dung chú thích ảnh

BST thứ hai NTK Phương Hồ mang đến chương trình là có tên Look là những thiết kế ứng dụng cá tính kết hợp nhiều chất liệu vải khác nhau để tạo nên nét trẻ trung, mới mẻ cho người mặc. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh ấn tượng trong buổi trình diễn thời trang.

 

Theo Hana/vtc news
Tin cùng chuyên mục