Hoa hậu Myanmar bị truy nã: Tốt nghiệp trường đại học top đầu, từng lộ ngực khi diễn áo tắm

Người đẹp từng gây chú ý vì sự cố nhạy cảm trong lúc trình diễn với bikini.

07/04/2021 21:58

Sau bài phát biểu chấn động của Hoa hậu Myanmar trên sân khấu Miss Grand International 2020, Han Lay đã bị phát lệnh truy nã tại chính quê hương của mình. Nếu như bị bắt, cô sẽ phải chịu hình phạt từ 20 năm tù đến tử hình.

Hiện tại, Hoa hậu Myanmar đang tạm sống ở Thái Lan. Có thể cô sẽ ở lại xứ sở chùa vàng đến khi tình hình lắng dịu. BTC Miss Grand International 2020 cam kết sẽ cung cấp công việc và nơi ở cho cô. Nếu cần thiết, họ có thể luân chuyển công tác cho Han Lay sang những quốc gia khác để bảo vệ an toàn.

Han Lay trên sân khấu chung kết MGI 2020.

Han Lay trên sân khấu chung kết MGI 2020.

Han Lay là đại diện của Myanmar tại Miss Grand 2020. Từ đầu cuộc thi, cô gây ấn tượng với nhan sắc rực rỡ, vừa hiện đại lại đậm chất phụ nữ Á Đông. Nhược điểm duy nhất của Han Lay là chiều cao khiêm tốn, khiến cô dễ bị 'nhấn chìm' giữa những người đẹp Châu Âu, Mỹ Latinh.

Trước khi được chọn là đại diện cho Myanmar tại Miss Grand 2020, Han Lay là Á hậu Hoàn vũ của đất nước này. Cô năm nay 22 tuổi, chiều cao 1m68, số đo 3 vòng lần lượt là 86-60-91.

Hoa hậu Myanmar bị truy nã: Tốt nghiệp trường đại học top đầu, từng lộ ngực khi diễn áo tắm 1

Hoa hậu Myanmar bị truy nã: Tốt nghiệp trường đại học top đầu, từng lộ ngực khi diễn áo tắm 2

Han Lay tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế của Đại học Yangon - ngôi trường danh giá và uy tín hàng đầu tại Myanmar. Bên cạnh trình độ học vấn, Han Lay còn thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung, biết tiếng Hàn và Tây Ban Nha.

Dù tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế nhưng ước mơ của Han Lay là trở thành một chuyên gia trang điểm và nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Hoa hậu Myanmar bị truy nã: Tốt nghiệp trường đại học top đầu, từng lộ ngực khi diễn áo tắm 3

Bên cạnh màn phát biểu chấn động vào đêm cuối cùng của cuộc thi, Han Lay từng khiến nhiều fan sắc đẹp nhớ tới vì... màn lộ ngực trong phần thi diễn áo tắm. Trong phần này, các người đẹp được yêu cầu trình diễn kỹ năng catwalk trong trang phục bikini, nhưng vì thiết kế 'nguy hiểm' nên phần quai áo đã tụt xuống trong lúc Han Lay đang thể hiện.

Hoa hậu Myanmar bị truy nã: Tốt nghiệp trường đại học top đầu, từng lộ ngực khi diễn áo tắm 4

Hình ảnh khi bị lộ điểm nhạy cảm của Han Lay.

Hình ảnh khi bị lộ điểm nhạy cảm của Han Lay.

Clip: Han Lay lộ ngực trong phần thi trình diễn áo tắm

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều