Hoa hậu Nông Thúy Hằng cá tính với tóc tém tại họp báo Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023

Nông Thúy Hằng sẽ đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi tôn vinh các nữ doanh nhân.

05/12/2022 13:18

google_Tiin.vn

Sáng nay (5/12), Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng xuất hiện tại sự kiện họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023. Nông Thúy Hằng gây chú ý với mái tóc tém cá tính.

Trước đó, Nông Thúy Hằng từng khiến nhiều người bất ngờ khi cắt tóc tém sau 3 tháng đăng quang hoa hậu. Mỹ nhân người Tày chia sẻ, do cô quá yêu thích kiểu tóc tém nên quyết định 'chơi lớn' một lần xem các fan có trầm trồ.

Nàng hậu sinh năm 1999 cho biết, vì trước đó cũng đã có quãng thời gian dài gắn bó với mái tóc ngắn gần chấm vai, vậy nên việc đổi sang tóc tém cũng không khiến cô quá lạ lẫm.

Nội dung chú thích ảnh

Nông Thúy Hằng rạng rỡ trước truyền thông.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh nàng hậu cá tính khiến nhiều người thích thú.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đăng quang, Nông Thúy Hằng phải đối mặt với những dư luận không mấy tích cực, nhiều thông tin sai lệch về cô bị lan truyền rộng rãi trên mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Vượt qua khoảng thời gian căng thẳng vì những tin đồn ác ý trên mạng xã hội, hiện tại Nông Thúy Hằng đã tự tin xuất hiện trước công chúng.

Diễn ra từ ngày 28 - 31/3/2023 tại Đà Nẵng, Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023 thu hút sự đồng hành của các người đẹp trong và ngoài nước: Á hậu Hoàn vũ Thái Lan Sornsarot Vittayaruengsook, Á hậu Miss World Lào Xanita Xavengxok, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng, Nữ hoàng Yoga Việt Nam Nguyễn Thị Sơn… cùng hàng trăm nữ doanh nhân trong khu vực.

Ông Hoàng Mạnh Hà - Trưởng BTC cho biết, cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình của các nữ doanh nhân có quốc tịch, đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á. Đồng thời tìm kiếm gương mặt đại diện cho cộng đồng nữ doanh nhân có đầy đủ các tiêu chí Nhan sắc - Trí tuệ - Bản lĩnh.

Chiếc vương miện của cuộc thi với trị giá gần 2 tỷ đồng được sự chú ý của truyền thông và khán giả. 

Nội dung chú thích ảnh

Theo G.A/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục