Hoa hậu Phương Khánh làm vedette sau một năm vắng bóng trên sàn diễn

Nhan sắc của hoa hậu Phương Khánh ngày càng 'thăng hoa', nhưng tạo hình kiểu tóc của cô trong ngày quay lại sàn diễn lại thu về khá nhiều bình luận của netizen.

25/12/2020 21:47

Từ sau khi trao trả lại vương miện 'Hoa Hậu Trái Đất' cho người kế nhiệm, hoa hậu Phương Khánh ít hoạt động nghệ thuật hẳn. 

Thế nhưng, mới đây, cô đã tái xuất tại Lễ hội thời trang quốc tế (Vietnam International Fashion Festival 2020), trong show diễn của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, với vai trò vedette (người mẫu kết show).

Xuất hiện trên thảm đỏ, Phương Khánh gây chú ý với vẻ đẹp ngày càng mặn mà, nhuận sắc. Khi được phóng viên phỏng vấn cảm xúc sau khi trở về sàn diễn mà còn giữ vai trò quan trọng như vedette, Phương Khánh nói: 'Khánh thấy rất bồi hồi, xúc động, cũng lâu rồi mới trở lại với sàn diễn. Nhận tình cảm của mọi người, Khánh rất là vui'. 

Tạo hình của Phương Khánh thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Kiểu tóc khiến netizen bàn tán rôm rả trên mạng xã hội.

Tạo hình của Phương Khánh thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Kiểu tóc khiến netizen bàn tán rôm rả trên mạng xã hội.

Phương Khánh chia sẻ cảm xúc khi làm vedette trong lần trở lại sàn diễn (Clip: Ngọc Ngô)

Sau một năm vắng bóng trên sàn diễn, Hoa hậu Phương Khánh làm vedette trong show diễn của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. (Ảnh: Quang Đức)

Sau một năm vắng bóng trên sàn diễn, Hoa hậu Phương Khánh làm vedette trong show diễn của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. (Ảnh: Quang Đức)

Trong sự kiện, đi cùng với Phương Khánh còn có cậu em trai ruột. Phương Khánh chia sẻ: 'Khánh rất may mắn khi có 1 người em trai luôn bên cạnh giúp đỡ, cũng như hỗ trợ Khánh trong suốt cả các event Khánh tham dự. Em trai nắm giữ vai trò giống như là stylist, đôi khi là giúp Khánh thử đồ, và cũng là 1 tay photo chuyên nghiệp'. 

Hoa hậu Phương Khánh làm vedette sau một năm vắng bóng trên sàn diễn 2

Mối quan hệ 2 chị em Phương Khánh rất tốt 

Mối quan hệ 2 chị em Phương Khánh rất tốt 

Sau 1 năm qua, Phương Khánh đã làm được nhiều điều mình mong muốn, dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Cô còn học hỏi thêm nhiều điều mới, đặc biệt là nấu ăn. 

Hoa hậu Phương Khánh đang ấp ủ nhiều dự định cho năm mới 2021. Tuy nhiên, vì sợ 'nói trước bước không qua', nên cô muốn sẽ để lại những dự định cho mình, khi nào trở thành sự thật mới chia sẻ kỹ hơn với fans. 

Hoa hậu Phương Khánh làm vedette sau một năm vắng bóng trên sàn diễn 4

Phương Khánh tên thật là Nguyễn Phương Khánh, là người đẹp duy nhất của Việt Nam từng đăng quang vương miện của 1 trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh - Hoa Hậu Trái Đất.

Mặc dù còn nhiều nghi vấn dàn xếp, mua giải, nhưng hoa hậu Phương Khánh vẫn hoàn thành nhiệm kỳ 1 cách tốt đẹp. Cô chiếm được tình cảm của nhiều người hâm mộ quốc tế với nhan sắc ngày càng 'thăng hoa'.

Sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Phương Khánh vẫn được săn đón làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Cô còn năng nổ trong các chiến dịch vì môi trường.

Theo Team Đẹp/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều