Hoa hậu Phương Khánh lên đường chấm thi Miss Earth Singapore 2019

Xuất hiện rạng rỡ tại sân bay, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã nhận được sự chào đón nhiệt tình của nhà sáng lập Miss Earth.

12/06/2019 18:30

Sau khi trở về nước sau chuyến đi trong chuỗi hoạt động 'Road to Miss Earth 2019' tại Réunion với bài phát biểu đầy nhân văn nhân Ngày Môi trường Thế giới, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã vội vã cho đêm chung kết Miss Earth Singapore 2019 sắp tới. 

Hoa hậu Phương Khánh lên đường chấm thi Miss Earth Singapore 2019 0

Diện bộ váy quyến rũ, Phương Khánh còn được khen ngợi khi phối áo khoác da ton-sur-ton khi xuất hiện tại sân bay quốc tế. Với chiếc túi cói quen thuộc, nàng hậu là một trong những Hoa hậu nói không với túi da nhằm bảo vệ thiên nhiên và hệ sinh thái. 

Hoa hậu Phương Khánh lên đường chấm thi Miss Earth Singapore 2019 1 

Hoa hậu Phương Khánh lên đường chấm thi Miss Earth Singapore 2019 2

Xuất hiện tại sân bay để chào đón Hoa hậu Phương Khánh, đích thân nhà sáng lập cuộc thi Miss Earth - Glen Tristan đã có mặt từ rất sớm cùng rất nhiều người hâm mộ. Bên cạnh đó, người đẹp gốc Bến Tre còn nhận được sự yêu mến từ đương kim Hoa hậu Trái đất Singapore 2018 - Kara Dong và dàn thí sinh trong cuộc thi năm nay. 

Hoa hậu Phương Khánh lên đường chấm thi Miss Earth Singapore 2019 3

Là người Việt duy nhất được ngồi ở vị trí Ban Giám Khảo của một cuộc thi mang tầm cỡ của Singapore, Phương Khánh lại một lần nữa mang hình ảnh đất nước đến xa hơn với thế giới.

Vui vẻ chia sẻ khi được giao trọng trách 'cầm cân nãy mực', người đẹp cho biết: 'Áp lực là việc mà Khánh khó có thể tránh khỏi bởi đây không dừng lại ở một cuộc thi sắc đẹp mà còn ảnh hưởng đến một quốc gia. Với tất cả kinh nghiệm cùng với hơn nữa năm đương nhiệm Hoa hậu, Khánh tin rằng sự lựa chọn của mình cũng sẽ là sự lựa chọn mà Miss Earth mong muốn'. 

Hoa hậu Phương Khánh lên đường chấm thi Miss Earth Singapore 2019 4 

Đêm chung kết cuộc thi Miss Earth Singapore 2019 sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 giờ địa phương nhằm ngày 12/6/2019. Với nhiều hoạt động nổi bật trong chuỗi 'Road to Miss Earth 2019', Hoa hậu Phương Khánh sẽ còn mang đến những hoạt động bất ngờ và ý nghĩa. 

Theo Kim/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều