Hoa hậu Sri Lanka được trả lại vương miện, tuyên bố 'không ai dìm được tôi đâu'

Sự cố kinh khủng trên sân khấu đăng quang của chính mình đã khiến Hoa hậu Sri Lanka bị thương và phải nhập viện ngay sau đó.

08/04/2021 10:05

Ngày 4/4 vừa qua, Pushpika De Silva được công bố là người chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Sri Lanka. Tuy nhiên, giây phút chiến thắng trở nên 'rất đáng quên' với cô, khi người đẹp nhận vương miện vào năm trước đó - Caroline Jurie bất ngờ phát biểu Pushpika không xứng đáng với danh hiệu cao quý này vì lý do cô đã ly hôn.

Chưa dừng lại đó, Caroline còn khiến sân khấu trở nên hỗn loạn khi cướp chiếc vương miện của tân hoa hậu một cách thô bạo và trao lại cho á hậu 1.

Hoa hậu Sri Lanka được trả lại vương miện, tuyên bố 'không ai dìm được tôi đâu' 0

Đau đớn xen lẫn nhục nhã, Pushpika đã bật khóc nức nở rồi chạy vào trong cánh gà.

Vì màn giật vương miện khiến Pushpika bị thương nên sau đó, cô đã được BTC đưa vào bệnh viện để chữa trị.

Giây phút đăng quang và màn cướp vương miện khiến nhiều người sửng sốt.

BTC Hoa hậu Quý bà Sri Lanka không đồng tình với cách cư xử vô lễ và thiếu tôn trọng người khác của cựu Hoa hậu Caroline. Họ tuyên bố Pushpika vẫn là người chiến thắng đúng nghĩa của cuộc thi và đã tổ chức một lễ trao giải riêng (nhưng nhỏ hơn quy mô đêm chung kết cuộc thi) cho cô vào ngày 6/4.

Pushpika sau khi được trao trả vương miện

'Tôi tha thứ cho những người liên quan đến sự cố này', Pushpika chia sẻ với phóng viên sau khi nhận lại vương miện.

Người đẹp tuyên bố hùng hồn: 'Nếu ai đó muốn 'dìm' tôi bởi những điều tồi tệ thế này, họ sẽ không bao giờ thành công đâu. Tôi là người phụ nữ 'thép' đấy'.

Pushpika cho biết, cô đang chuẩn bị các thủ tục pháp lý để khởi kiện người đã tấn công mình - cựu hoa hậu quý bà (đăng quang năm 2019) Caroline.

Pushpika trong lễ đăng quang lại.

Pushpika trong lễ đăng quang lại.
Theo Milky/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều