Hồng Nhung, Tùng Dương, Thanh Lam, Linh Nga xem triển lãm ‘Mộng bình thường’ của Thủy Nguyễn

Bắt đầu diễn ra từ 7/11/2020 đến 6/2/2021, triển lãm Mộng Bình Thường của NTK Thuỷ Nguyễn nhận được sự yêu mến của cộng đồng yêu nghệ thuật. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, những người bạn thân thiết trong nghề đã đến xem và chúc mừng triển lãm của cô.

30/12/2020 22:10

Từ khi bắt đầu mở cửa đón khách đến nay, triển lãm Mộng Bình Thường của NTK Thuỷ Nguyễn liên tục nhận những phản hồi tích cực của công chúng yêu nghệ thuật. Những nghệ sĩ, người bạn thân thiết với Thuỷ Nguyễn trong giới nghệ thuật cũng đến xem đánh giá rất cao triển lãm của cô.

Diễn viên múa Linh Nga đến dự triển lãm và chia vui cùng Thuỷ Nguyễn. ‘Chim công làng múa' gây ấn tượng với vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo. Không chỉ là người em thân thiết, Linh Nga còn từng giữ vị trí ‘nàng thơ' trong bộ sưu tập đầu tiên được trình diễn solo, mang tên Tình Tang, của NTK Thuỷ Nguyễn.  

Diễn viên múa Linh Nga 

Diễn viên múa Linh Nga 

Một người đẹp khác cũng thu hút nhiều sự chú ý là Hoa hậu Hà Kiều Anh. Xuất hiện với diện mạo quý phái và nét đẹp không tuổi, Hoa hậu khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Cô và NTK Thuỷ Nguyễn là những người bạn thân thiết trong giới thời trang. Hà Kiều Anh cũng từng nhận được nhiều lời khen ngợi khi diện trang phục trong BST ‘Mộng Mị' của Thuỷ Nguyễn đi dự sự kiện thời trang. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Từng xuất hiện tại hàng ghế đầu show diễn Tình Tang của NTK Thuỷ Nguyễn, diva Hồng Nhung tiếp tục chứng minh sự thân thiết của cả hai khi đến dự triển lãm chúc mừng Thuỷ Nguyễn. ‘Chị Bống' khiến nhiều người bất ngờ vì vẻ ngoài ngày càng rạng rỡ, trẻ trung.

Ca sĩ Tùng Dương đã đến tham dự triển lãm và chia vui cùng Thuỷ Nguyễn. Cả hai từng có màn hợp tác rất thành công khi Thuỷ Nguyễn đảm nhận vai trò phục trang cho liveshow của giọng ca ‘Chiếc khăn Piêu'. 

Ca sĩ Tùng Dương 

Ca sĩ Tùng Dương 

Một người bạn nghệ thuật đồng điệu khác của Thuỷ Nguyễn là diva Thanh Lam cũng đến thăm triển lãm và chúc mừng cô. Thanh Lam và Thuỷ Nguyễn thường xuyên gặp gỡ nhau tại các sự kiện thời trang, nghệ thuật. 

Diva Thanh Lam 

Diva Thanh Lam 

Triển lãm còn có sự tham dự của nghệ sĩ Xuân Hương. Kể từ sau khi tái xuất, Xuân Hương thường xuất hiện tại các sự kiện thời trang, nghệ thuật để ủng hộ lớp hậu bối. 

Xem thêm: Đỗ Mỹ Linh, Diễm My và dàn nghệ sĩ nói gì về triển lãm của NTK Thuỷ Nguyễn?

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục