Hot boy Việt gây ấn tượng tại Paris Fashion Week vì giống sao Hàn

Nằm trong rất ít khách mời Châu Á có mặt trong ngày cuối cùng của Tuần lễ Thời trang Paris, anh chàng diễn viên Kha Vũ được truyền thông quốc tế tại Pháp dành nhiều sự ưu ái nhờ vẻ ngoài nổi bật.

04/03/2020 13:32

Lần đầu tiên đến Pháp, lại được tham dự các show lớn như Gau Chere, Misha Kaura nên Kha Vũ không tránh khỏi sự choáng ngợp. Xuất hiện trên đường phố Paris với bộ vest màu hồng nổi bật, anh cho biết: 'Đây là cơ hội hiếm có đối với những người trẻ như tôi. Được các thương hiệu thời trang quốc tế chú ý qua tài khoản Instagram và gửi lời mời, Vũ đã hét lên vui sướng và sắp xếp thời gian bay đến Paris để tham dự. Đúng mùa dịch Covid-19 nên những ngôi sao Châu Á lại được chú ý hơn vì họ gần như họ đi rất ít! Có lẽ vì thế mà Kha Vũ đã chiếm được sporlight trong ngày cuối cùng của tuần lễ'.  

Hot boy Việt gây ấn tượng tại Paris Fashion Week vì giống sao Hàn 0

Hot boy Việt gây ấn tượng tại Paris Fashion Week vì giống sao Hàn 1

Kha Vũ là cái tên khá mới trong làng giải trí, dù mới học năm thứ hai đại học nhưng anh đã nổi tiếng trong trường Sân khấu Điện ảnh TP Hồ Chí Minh vì gương mặt đẹp trai hao hao sao Hàn Quốc.

Chiều cao nổi bật 1m83, nặng 75kg, Kha Vũ từng được giao vai trò first face trình diễn bộ sưu tập áo dài của Nhà thiết kế Bảo Bảo trong chương trình Tuần Lễ Thời Trang Quốc tế Việt Nam 2019.

Sự xuất hiện cùng diễn viên Tường Vy lúc đó đã giúp Kha Vũ thăng hạng và được biết đến nhiều trong làng catwalk. 

Sự xuất hiện cùng diễn viên Tường Vy lúc đó đã giúp Kha Vũ thăng hạng và được biết đến nhiều trong làng catwalk.

Mới 20 tuổi, chàng trai quê gốc Nha Trang này còn đang là nhân tố tiềm năng của những TVC quảng cáo, gương mặt thường xuyên chụp look book cho các thương hiệu thời trang nam, được nhiều ca sĩ và nghệ sĩ mời quay video clip cũng như phim ngắn online.

Kha Vũ cho biết vì còn trẻ nên vẫn muốn được thử sức và luôn mong chờ được các đạo diễn tên tuổi, tâm huyết với nghề chú ý để mình có cơ hội áp dụng những kỹ thuật diễn xuất đã được các thầy dạy dỗ trong trường. 

Hot boy Việt gây ấn tượng tại Paris Fashion Week vì giống sao Hàn 3

Hot boy Việt gây ấn tượng tại Paris Fashion Week vì giống sao Hàn 4

Kha Vũ chắc chắn sẽ là nhân tố nhiều ẩn số của điện ảnh Việt trong tương lai.

Kha Vũ chắc chắn sẽ là nhân tố nhiều ẩn số của điện ảnh Việt trong tương lai.

Theo Oyasumiu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục