Hương Ly làm nàng thơ trong BST Xuân Hè của NTK Trần Hùng tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn 2022

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly và người mẫu da màu quốc tế Kaddy Saidy tiếp tục là 2 nàng thơ mà nhà thiết kế tin tưởng thổi lửa cảm xúc vào những thiết kế bay bổng.

22/09/2021 09:13

NTK Trần Hùng vừa ra mắt bộ sưu tập mới mang tên Blood & Tears được tổ chức trong khuôn khổ London Fashion Week mùa Xuân Hè 2022. Do ảnh hưởng giãn cách xã hội, đây là lần đầu tiên anh tự tay thực hiện hoàn toàn từ khâu lên ý tưởng, may vá, chụp hình, cho tới khi BST chính thức 'lên sàn diễn'. Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 Hương Ly và người mẫu da màu quốc tế Kaddy Saidy tiếp tục là 2 nàng thơ mà nhà thiết kế tin tưởng thổi lửa cảm xúc vào những thiết kế bay bổng của anh.

Hương Ly làm nàng thơ trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Trần Hùng

Hương Ly làm nàng thơ trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Trần Hùng

Hương Ly làm nàng thơ trong BST Xuân Hè của NTK Trần Hùng tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn 2022 1

Với màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng, lần lượt đại diện cho Blood (máu) và Tears (nước mắt), cùng với việc sử dụng xuyên suốt họa tiết 3D hoa hồng đẹp quyến rũ nhưng cũng chứa đầy gai khắp thân mình, một vẻ đẹp không phải ai cũng có thể đến gần nhưng lại chứa sức hút khó cưỡng. Hoa hồng cũng như hình ảnh những người phụ nữ tự do và độc lập, cũng chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ trong các thiết kế của anh, như chính lời giới thiệu về anh trên trang web của London Fashion Week.

Hương Ly làm nàng thơ trong BST Xuân Hè của NTK Trần Hùng tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn 2022 2

Như một bông hồng đẹp đang vươn mình vượt qua những giai đoạn khó khăn này, NTK Trần Hùng bày tỏ những cảm xúc này qua bộ sưu tập Blood & Tears. 10 thiết kế mang chất liệu vải đẹp mắt và giàu sức sống taffeta chứa đựng những cảm xúc của Trần Hùng khi một mình tự tay thực hiện bộ sưu tập vì thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội tại TP. Hồ Chí Minh.

Hương Ly làm nàng thơ trong BST Xuân Hè của NTK Trần Hùng tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn 2022 3

Blood & Tears là BST thứ 7 của NTK Trần Hùng được xuất hiện trên trang chủ London Fashion Week sau các BST: Feminism, Menswear, Revival, La Muse, Musée D'Art, Wild.

Kể từ khi ra mắt thị trường thời trang quốc tế trong vai trò NTK thành viên của Hiệp hội thời trang Anh Quốc, thiết kế của NTK Trần Hùng được tin yêu và lựa chọn bởi nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Có thể kể đến những cái tên fan ruột của Trần Hùng như nguyên mẫu 'Crazy Rich Asians' người Philippines Heart Evangelista, MC người Anh Vick Hope… Một số tạp chí thời trang các quốc gia Âu - Mỹ đã xuất hiện thiết kế của Trần Hùng như HELLO! (Anh), KALTBLUT (Đức), LIFE (Ireland), Vanidad (Tây Ban Nha), Now (Canada)...

Hương Ly làm nàng thơ trong BST Xuân Hè của NTK Trần Hùng tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn 2022 4

Hương Ly làm nàng thơ trong BST Xuân Hè của NTK Trần Hùng tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn 2022 5

Hương Ly làm nàng thơ trong BST Xuân Hè của NTK Trần Hùng tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn 2022 6

Đặc biệt, trong lễ trao giải National Television Awards 2021 vào đầu tháng 9 vừa qua, có đến 3 mỹ nhân đã chọn thiết kế của Trần Hùng để diện trên thảm đỏ của sự kiện: ca sĩ - nhạc sĩ Tallia Storm, diễn viên Georgia Steel, diễn viên Zoe Hardman.

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều