Hương Ly diện váy khổng lồ, cùng Lê Hoàng Phương gây chú ý khi đạp xe trên phố

Hương Ly, Lê Hoàng Phương, Hoàng Ngân, Long Lê, Hữu Long... cùng nhau tạo dáng tại nhiều địa điểm thân thuộc của Sài Gòn.

28/11/2022 08:17

google_Tiin.vn

Dàn chân dài đình đám trong làng mẫu Việt như Hương Ly, Lê Hoàng Phương, Hoàng Ngân, Long Lê, Hữu Long, Tâm Như, Tú Anh, Mạnh Lân, Bảo Sơn, Tường Khoa vừa cùng nhau thực hiện bộ ảnh với game màu rực rỡ và gợi nhắc ký ức tuổi thơ của nhiều người. Bộ ảnh được thực hiện tại những địa điểm quen thuộc của thành phố bao gồm Bưu điện thành phố, cầu Mống, Thảo Cầm Viên, dinh Độc lập, Nhà hát thành phố.

Nội dung chú thích ảnh

Hương Ly diện váy khổng lồ đạp xe trước Nhà hát thành phố.

Nội dung chú thích ảnh

Lê Hoàng Phương cũng màu sắc không kém Hương Ly. Cả hai gây chú ý khi xuất hiện trên phố.

Nội dung chú thích ảnh

Những chi tiết như vòng quay ngựa gỗ, xe đạp, máy nghe nhạc bằng băng cát sét… được lồng ghép trong từng bức ảnh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Các trang phục mà người mẫu mặc nằm trong BST Ký Ức Tuổi Thơ sẽ được ra mắt trong show diễn ngày 3/12 sắp tới của bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc&Son.

Nội dung chú thích ảnh

Trang phục của các người mẫu mang sắc tím chủ đạo được khai thác trên nhiều chất liệu, tạo sự đa dạng sắc độ biểu cảm. Đặt sắc tím bên cạnh những tông màu rực rỡ khác như cam, đỏ, xanh… tạo nên một bức tranh rực sắc - một lối chơi đùa màu sắc quen thuộc của hai NTK.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Các mẫu thiết kế có phom dáng cổ điển quen thuộc được phối với màu sắc tươi sáng và nhiều chi tiết nhấn nhá. Chất liệu len Việt xuất hiện đầy ngẫu hứng trên tay áo, cổ áo... tạo điểm nhấn thú vị.

Nội dung chú thích ảnh

Nói về lý do chọn 5 địa điểm này, NTK Vũ Ngọc Tú cho biết: 'Đây là những địa điểm thân thuộc gắn liền với người dân nơi đây nói riêng và bạn bè quốc tế nói chung. Mỗi địa điểm không chỉ đơn thuần gợi nhắc những ký ức cá nhân xưa cũ, mà còn gợi mở về một khoảng không gian, thời gian văn hóa - nghệ thuật'. Hai NTK muốn khoe trọn vẻ đẹp của các thiết kế trong chính cái đẹp của ký ức Sài thành.

Xem thêm:

>> Hé lộ sự thật về bức ảnh profile của Ngọc Châu tại Miss Universe khiến netizen tiếc nuối hùi hụi

>> Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Đâu là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu?

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục