#Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017

Trở về từ Miss Grand, Huyền My đảm nhận vị trí mở màn trong show diễn thời trang

Á hậu Huyền My sẽ là first face cho BST mới mang tên Enchanté của NTK Claret Giang Lê tại Vietnam Internamtional Fashion Week vào tối 2/11.

01/11/2017 18:28

Là NTK cầu toàn nên trước mỗi BST ra mắt, NTK Claret Giang Lê luôn cẩn thận và cân nhắc để mời những gương mặt có thể làm toát lên tinh thần của từng thiết kế. Và với BST 'Enchanté' sẽ trình diễn tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông tới đây, 2 gương mặt quan trọng được cô 'chọn mặt gửi vàng' là Á hậu Huyền My và siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

'Enchanté' mang thông điệp rằng những người trẻ hãy tận hưởng những ngày rực rỡ của cuộc đời mình. Hãy sống thật 'đẳng cấp': Làm những điều mình thích, thể hiện tài năng, bản lĩnh, cá tính của bản thân và theo đuổi đam mê theo cách riêng và tỏa sáng với điều đó.

Và khi vừa hoàn thành ý tưởng BST, NTK Claret đã muốn mời ngay siêu mẫu Võ Hoàng Yến vì: 'Sự chuyên nghiệp, mạnh mẽ và cá tính của chị ấy là những nét tinh thần tôi muốn gửi gắm trong BST này. Khi có sự tương đồng và đồng cảm giữa thiết kế và người mẫu, khán giả sẽ dễ dàng cảm nhận suy nghĩ của NTK hơn.'

 

Võ Hoàng Yến

Bên cạnh vị trí vedette, người bạn thân Á hậu Huyền My sẽ đảm nhận vai trò mở màn show diễn. Luôn luôn ủng hộ NTK Claret Giang Lê mỗi khi có BST mới nhưng lần này Huyền My sẽ hỗ trợ trực tiếp khi sải những bước chân trên sàn catwalk.

 

Sau cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017, đây là lần đầu tiên Huyền My trở lại sàn diễn thời trang với vai trò vedette.

Với gương mặt mở đầu và chốt kết là những người phụ nữ quyến rũ, phóng khoáng và cá tính, cùng thông điệp về khẳng định bản thân, thì với 'Enchanté' trong VIFW Thu Đông 2017 sắp tới đây, công chúng sẽ có nhiều điều để chờ đợi ở BST mới của  Claret Giang Lê.

>> Xem thêm: Những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời của ngày mở màn Tuần lễ Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017.

Theo Tupo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều