Hy hữu: Miss Tourism 2020 không có Tân Hoa khôi, chỉ tìm được hai Á khôi, dân mạng nói gì?

Mạng xã hội Việt thêm một phen 'dậy sóng' khi kết quả Miss Tourism 2020 được công bố.

29/11/2020 09:34

Tối qua (28/11), đêm Chung kết Miss Tourism 2020 (Hoa khôi du lịch 2020) đã chính thức diễn ra và kết quả khiến dân mạng vô cùng xôn xao. Trải qua một thời gian, chặng đường tìm người kế nhiệm Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân đã khép lại, song kết quả lại làm cho các tín đồ sắc đẹp... 'chưng hửng'. Kết quả chung cuộc được công bố, Miss Tourism 2020 sẽ không có Tân Hoa khôi mà chỉ tìm ra được hai Á khôi mà thôi, điều đó đồng nghĩa với việc Khánh Ngân vẫn giữ vị trí Hoa khôi của cuộc thi năm nay. Đây là điều chưa từng có tiền lệ và làm cho mạng xã hội Việt chia làm nhiều luồng ý kiến.

Chung kết Miss Tourism 2020 đã chính thức diễn ra vào tối qua (28/11).

Chung kết Miss Tourism 2020 đã chính thức diễn ra vào tối qua (28/11).

Cụ thể, Top 30 đã tranh tài trong đêm Chung kết tối qua và Top 5 gọi tên những thí sinh sau đây:

- Vũ Minh Thư - Nam Định - SBD 138

- Nông Thị Thiêng - Cao Bằng - SBD 109

- Bùi Bích Diệp - Hà Nội - SBD 129

- Ngô Thị Mỹ Hải - Dak Lak - SBD 099

- Bùi Minh Anh - Dak Nông - SBD 169

Ngô Thị Mỹ Hải được xướng tên với danh hiệu Á khôi 2 và Bùi Minh Anh xuất sắc đạt vị trí Á khôi 1. Trong khi cả khán phòng đang chờ đợi người chính thức kế nhiệm Khánh Ngân, tức Tân Hoa khôi Hoa hậu Du lịch thì MC đã chia sẻ trên sóng truyền hình rằng: 'Không có giải Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, như vậy 2 Á khôi là những người có phần thể hiện tốt nhất tại cuộc thi. Đây là quyết định chúng ta chưa từng thấy trước đây, nhưng tôi chắc chắn 2 Á khôi sẽ hoàn thành tốt nhiệm kì và đồng hành cùng Ban tổ chức trong những hoạt động ý nghĩa sau cuộc thi'.

Á khôi 1 Bùi Minh Anh và Á khôi 2 Ngô Thị Mỹ Hải (từ trái qua phải).

Á khôi 1 Bùi Minh Anh và Á khôi 2 Ngô Thị Mỹ Hải (từ trái qua phải).

Kết quả 'có như không có' này đã làm cho mạng xã hội xôn xao, đồng thời, chương trình cũng nhận khá nhiều chỉ trích. Bởi vì, Hoa khôi Khánh Ngân đã đăng quang từ năm 2017, đã 3 năm trôi qua nhưng không tìm được người kế nhiệm là một điều rất khó hiểu. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng có lẽ BTC có 'ý đồ' gì đằng sau màn công bố kết quả này chăng, hay Khánh Ngân quá xuất sắc để không một ai thay thế vị trí hiện tại của cô?

Hy hữu: Miss Tourism 2020 không có Tân Hoa khôi, chỉ tìm được hai Á khôi, dân mạng nói gì? 2Hy hữu: Miss Tourism 2020 không có Tân Hoa khôi, chỉ tìm được hai Á khôi, dân mạng nói gì? 3

Khánh Ngân đăng quang Hoa khôi Du lịch năm 2017.

Khánh Ngân đăng quang Hoa khôi Du lịch năm 2017.

Nhan sắc mặn mà hiện tại của cô nhận được nhiều lời khen.

Nhan sắc mặn mà hiện tại của cô nhận được nhiều lời khen.

Video công bố kết quả Chung kết Hoa khôi Việt Nam 2020 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều