Irene xinh đẹp và Jennie sang chảnh: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chọn ai là người đẹp hơn?

Phân tích trên tỷ lệ của mắt, mũi và cổ với gương mặt thì người được nhận định xinh đẹp hơn chính là Irene.

27/08/2020 22:20

Theo thông tin mà Youtuber tên Doctor Friends chia sẻ, Jennie (BlackPink) và Irene (Red Velvet) là 2 nữ Idol có gương mặt là hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ mà phái nữ Hàn hướng đến nhiều nhất. 

Irene xinh đẹp và Jennie sang chảnh: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chọn ai là người đẹp hơn? 0

Tuy nhiên từ góc độ của người làm trong ngành làm đẹp, nữ Idol nào được xem là xinh đẹp hơn? Hãy nghe 2 chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ - Dr. Kim Gui Rak và Dr. Kim Tae Gyu phân tích những đường nét trên gương mặt của 2 nữ Idol nhé!

Mặt và mắt 

Vì phẫu thuật cằm và làm mí ở Hàn Quốc rất phổ biến nên không có gì đáng ngạc nhiên khi Dr. Friends và Dr. Kim Tae Gyu phân tích 2 yếu tố này đầu tiên. 

Chuyên gia thẩm mỹ Kim Tae Gyu cho biết Jennie sở hữu gương mặt đáng yêu với đôi má phúng phính là 'thương hiệu'. Bầu má bầu bĩnh này là điểm thu hút trên gương mặt của Jennie, giúp cô mang đến cảm giác trẻ trung và tinh nghịch, vì vậy nên fans rất thích gọi Jennie bằng biệt danh 'mandu' (bánh bao). 

Irene xinh đẹp và Jennie sang chảnh: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chọn ai là người đẹp hơn? 1

Hơn hết, Jennie có phần cổ gầy, tổng thể khuôn mặt càng tôn lên vóc dáng nhỏ nhắn và mảnh mai, tỷ lệ đầu với vai và tổng thể người rất phù hợp, đó là lý do vì sao Jennie mặc gì cũng đẹp. 

Irene xinh đẹp và Jennie sang chảnh: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chọn ai là người đẹp hơn? 2

Irene lại được Dr. Kim Tae Gyu miêu tả là có 'vẻ đẹp cổ điển'. Vì gương mặt của cô nhỏ nhắn và các đường nét trên mặt cũng nhỏ xinh nên đôi mắt to trở thành điểm nổi bật nhất. 

Irene xinh đẹp và Jennie sang chảnh: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chọn ai là người đẹp hơn? 3

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng cho biết trái ngược với Jennie, Irene có phần cổ dày. Tuy nhiên điều đó không có gì đáng ngại bởi vì đôi mắt to xinh đẹp linh động của Irene đã lấn át tất cả.

Irene xinh đẹp và Jennie sang chảnh: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chọn ai là người đẹp hơn? 4

Mũi

Làm mũi cũng là dạng phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến ở Hàn Quốc. Khi nói tới tỷ lệ mũi so với gương mặt của Irene thì Dr. Friends nhận xét nữ Idol nhóm Red Velvet có chiếc mũi mang tỷ lệ chuẩn mực. Sóng mũi của Irene thẳng hoàn toàn, không gồ ghề, hình dạng, độ cao và các góc cạnh của mũi đều 'ăn khớp' với gương mặt. 

Irene xinh đẹp và Jennie sang chảnh: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chọn ai là người đẹp hơn? 5

Trong khi đó, Jennie có chiếc mũi thấp và ngắn hơn Irene. Tuy nhiên, mũi đẹp hay không còn phải nhìn tỷ lệ với gương mặt. Chiếc mũi của Jennie mang lại cảm giác kết hợp từ sự đáng yêu, độc đáo và cá tính, nên cô có thể 'cân' được những concept trang điểm chất lừ. 

Irene xinh đẹp và Jennie sang chảnh: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chọn ai là người đẹp hơn? 6

Kết luận

Dr. Friends cho biết rất khó để khẳng định nữ Idol nào là người đẹp hơn, nhưng nếu phải chọn thì đó sẽ là: Irene. Theo 2 chuyên gia thẩm mỹ, Irene có gương mặt nổi bật về mọi mặt nhờ vẻ đẹp cổ điển và đôi mắt to hiếm thấy. 

Tuy nhiên, Jennie và Irene không nghi ngờ gì chính là 2 ngôi sao xinh đẹp nhất ở thế hệ của họ.

Tuy nhiên, Jennie và Irene không nghi ngờ gì chính là 2 ngôi sao xinh đẹp nhất ở thế hệ của họ.
Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều