Khánh Vân chăm chỉ luyện thanh nhạc chỉ để hô to tên tại Miss Universe

Hình ảnh Khánh Vân luyện tập thanh nhạc cùng chuyên gia vừa được BTC hé lộ.

04/05/2021 16:04

Hiện tại hoa hậu Khánh Vân đã có mặt tại Mỹ để tham gia vào cuộc thi Miss Universe 2020. Cô và ekip đã lên đường sang xứ sở cờ hoa vào ngày 2/5 vừa qua. Khánh Vân mang theo 15 vali đựng hành lí và phụ kiện. Người đẹp liên tục cập nhật hình ảnh trên hành trình di chuyển của mình tới người hâm mộ qua fanpage chính thức trên facebook.

Mới đây, trong teaser tập 8 Road To Miss Universe, BTC cũng đã hé lộ một phần quá trình chuẩn bị trang phục cũng như các kĩ năng của Khánh Vân trước khi đến với cuộc thi tại Mỹ. Trong đó có căn phòng chứa đựng quần áo phụ kiện mà Khánh Vân và stylist đã kì công chuẩn bị suốt hơn 1 năm qua.

Khánh Vân chăm chỉ luyện thanh nhạc chỉ để hô to tên tại Miss Universe 0

Đặc biệt đó là hình ảnh Khánh Vân đang say sưa học thanh nhạc cùng chuyên gia. Được biết, việc luyện tập này của cô chỉ có một mục đích duy nhất là để hô tên 'Nguyễn Trần Khánh Vân - Việt Nam' tại các đêm thi.

Khánh Vân chăm chỉ luyện thanh nhạc chỉ để hô to tên tại Miss Universe 1

Khánh Vân chăm chỉ luyện thanh nhạc chỉ để hô to tên tại Miss Universe 2

Khánh Vân chăm chỉ luyện thanh nhạc chỉ để hô to tên tại Miss Universe 3

Có thể thấy, người đẹp đã đầu tư rất lớn cho cuộc thi này và chuẩn bị tỉ mỉ nhiều công đoạn. Người hâm mộ hi vọng Khánh Vân sẽ có được kết quả thi thật tốt.

Clip Khánh Vân luyện thanh nhạc, chuẩn bị trang phục cho cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới

Ngày 13/05 tới đây, Khánh Vân sẽ có phần thi Phỏng vấn kín và Trang phục dân tộc. Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 14/5 và chung kết được tổ chức vào 16/5.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều