Khánh Vân chọn bộ cánh hở bạo nhất từ trước đến nay, mỗi một bước đi đều khiến dân tình sợ lộ hàng

Có vẻ như chính Khánh Vân cũng thấy lo lắng nên khi thực hiện cú xoay vòng trước mặt fan, cô nàng đã tinh ý lấy tay che lại tà váy.

10/05/2021 07:24

Từ khi Khánh Vân chính thức bước vào 'nhà chung' với các cô gái của Hoa hậu Hoàn vũ 2020, fan sắc đẹp bắt đầu có thói quen cứ đến tối khuya lại 'dài cổ' chờ hình đẹp ảnh xinh của cô nàng. 

Mở đầu cho ngày thứ 5 tại đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chọn bộ cánh có thể nói là 'hở nhiều và bạo nhất từ trước đến nay'. 

Khánh Vân chọn bộ cánh hở bạo nhất từ trước đến nay, mỗi một bước đi đều khiến dân tình sợ lộ hàng 0

Được biết, chiếc váy lấy cảm hứng từ bông sún của Việt Nam. 

Được biết, chiếc váy lấy cảm hứng từ bông sún của Việt Nam. 

Đây là một thiết kế khá độc đáo, với một bên thì 'kín như bưng', một bên lại có những đường cut-out táo bạo, khoe trọn đôi chân dài vốn là thế mạnh của người đẹp sinh năm 1995.

Chiếc váy hoàn toàn phù hợp để tôn lên những điểm mạnh vóc dáng của Khánh Vân, giúp cô nàng nổi bần bật giữa đại diện các nước khác. Không hề nói ngoa khi khẳng định nàng hậu đã ghi điểm cực mạnh trong mắt fan quốc tế với outfit này. 

Khánh Vân chọn bộ cánh hở bạo nhất từ trước đến nay, mỗi một bước đi đều khiến dân tình sợ lộ hàng 2

Bên cạnh những comment khen ngợi, cũng có không ít thắc mắc về cách Khánh Vân diện nội y để bản thân không bị hớ hênh, phô phang. Đường cắt của váy quá cao khiến mỗi bước đi của người đẹp đều làm dân tình 'run sợ' thay. 

Khánh Vân chọn bộ cánh hở bạo nhất từ trước đến nay, mỗi một bước đi đều khiến dân tình sợ lộ hàng 3

Khi thực hiện cú xoay vòng, Khánh Vân phải dùng tay giữ chặt ngay tà váy để tránh hớ hênh.

Khi thực hiện cú xoay vòng, Khánh Vân phải dùng tay giữ chặt ngay tà váy để tránh hớ hênh.

Ê-kíp của Khánh Vân đã chọn chiếc váy này từ trước và 'quyết tâm' cho người đẹp diện bằng được nên chắc chắn đã tính đến phương án bảo hộ, các fan cứ yên tâm!

Trang phục đầu tiên xuất sắc bao nhiêu thì ở trang phục thứ 2, Khánh Vân lại không khiến dân tình 'wow' như trước. Tuy nhiên, cũng có thể là cô nàng thay outfit mới cho hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, cần sự thoải mái, năng động hơn là 'lồng lộn'. 

Trang phục thứ 2 trong ngày của Khánh Vân đã được hé lộ.

Trang phục thứ 2 trong ngày của Khánh Vân đã được hé lộ.
Theo Milky/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục