Người đẹp Ấn Độ đăng quang, Khánh Vân có khả năng 'trắng tay' tại Miss Universe 2020?

Bảng xếp hạng đang được lan truyền gây tranh cãi vì Khánh Vân xứng đáng có một vị trí trong Top 21 chung cuộc.

15/05/2021 22:34

Chỉ còn chưa đến 2 ngày nữa thôi, Chung kết Miss Universe 2020 sẽ chính thức diễn ra và một người đẹp sẽ trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ, kế nhiệm chiếc vương miện giá trị trăm tỷ từ đương nhiệm Zozibini Tunzi

Ai sẽ là người tiếp nối được giây phút đăng quang ấy?

Ai sẽ là người tiếp nối được giây phút đăng quang ấy?

Đến giờ phút này đây, 74 người đẹp đã chứng minh được nhan sắc, năng lực trình diễn thông qua 2 đêm thi Trang phục dân tộcBán kết. Mặt khác, họ cũng có buổi phỏng vấn kín để ghi dấu ấn với ban giám khảo. Nói cách khác, 80% khả năng là Top 20 đã được 'chốt' và đêm Chung kết sẽ là 'sân chơi chính' cho 20 người đẹp này tranh chiếc vương miện danh giá. 

Trang tin sắc đẹp uy tín, thân thiết với Miss Universe - Missosology mới đây cũng đã công bố Top 21 (Top 20 và 1 người đẹp có bình chọn cao nhất) dự đoán cuối cùng. Trong đó, đại diện Ấn Độ là người được Missosology tin rằng sẽ đăng quang, 4 người đẹp còn lại trong Top 5 lần lượt là Peru, Philippines, Thái Lan và Romania.

Top 5 dự đoán của Missosology.

Top 5 dự đoán của Missosology.

Đáng chú ý, trong Top 21 dự đoán lại hoàn toàn không có Khánh Vân dù chỉ mới 1 ngày trước đó thôi, đại diện Việt Nam còn 'chễm chệ' ở hạng 10. Điều này thật sự khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu. 

Người đẹp Ấn Độ đăng quang, Khánh Vân có khả năng 'trắng tay' tại Miss Universe 2020? 2

Nguyên nhân là bởi, từ đêm thi Trang phục dân tộc đến Bán kết, Khánh Vân đều thể hiện không chê vào đâu được. Từ kiểu tóc, make-up, trang phục cho đến những lần 'bung' kỹ năng catwalk. Không chỉ fan Việt, fan sắc đẹp quốc tế cũng dành nhiều lời ngợi khen và có phản ứng tích cực trước người đẹp đến từ Việt Nam.

Màn xoay váy khiến nhiều người mê mẩn của Khánh Vân trong đêm Bán kết.

Màn xoay váy khiến nhiều người mê mẩn của Khánh Vân trong đêm Bán kết.

Bên cạnh đó, người đẹp Philippines liên tục mắc lỗi trong các đêm thi lại được đánh giá cao bởi Missosology. Theo nhiều người hâm mộ nhận xét, Hoa hậu Philippines có thể lọt Top 21, nhưng để vượt mặt cả đại diện Thái Lan, Mexico, Puerto Rico thì quả là phi lý. 

Top 21 chung cuộc theo dự đoán của Missosology.

Top 21 chung cuộc theo dự đoán của Missosology.

Trước mắt, đây chỉ mới là BXH dự đoán từ Missosology và chưa nói lên được điều gì. Tin chắc với sức ảnh hưởng về mặt truyền thông lẫn những gì Khánh Vân đã thể hiện, cô nàng này sẽ mang về một kết quả xứng đáng và thuyết phục!

Xem lại màn trình diễn đêm Bán kết Miss Universe 2020 của Khánh Vân

Theo Milky/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều