#Miss Universe 2020

Lộ thứ hạng thật sự của Khánh Vân, không biết Hoa hậu Pia Wurtzbach đã 'sáng mắt chưa'?

Theo bảng điểm vừa được giám đốc quốc gia tổ chức Miss Universe Pháp tiết lộ, Khánh Vân được xếp cao hơn hạng của người đẹp Philippines Rabiya Mateo.

18/05/2021 17:15

Hành trình Hoa hậu Hoàn vũ 2020 (Miss Universe 2020) đã khép lại vào tối ngày 16/5. Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân dừng chân ở Top 21 chung cuộc. 

Trên thực tế, đây đã là thành tích rất tốt cho đại diện Việt Nam, bởi năm nay được đánh giá là có nhiều đối thủ mạnh về cả hình thể lẫn khả năng ứng xử, học vấn. 

Lộ thứ hạng thật sự của Khánh Vân, không biết Hoa hậu Pia Wurtzbach đã 'sáng mắt chưa'? 0

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn luôn tò mò: Khánh Vân đã đứng thứ mấy trong số 21 cô gái bước vào phần thi trình diễn trang phục áo tắm? Đặc biệt là sau khi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 Pia Wurtzbach lên tiếng nghi ngờ về tấm vé vào Top 21 nhờ lượt vote cao kỷ lục của Khánh Vân, khán giả lại càng 'khao khát' muốn biết thứ hạng của cô nàng hơn.

Mới đây, giám đốc quốc gia của tổ chức Miss Universe Pháp - bà Sylvie Tellier đã đăng tải bảng thứ hạng phần thể hiện trang phục áo tắm của các người đẹp. 

Theo đó, đại diện Pháp đứng thứ 13 và đại diện Việt Nam theo sát ở thứ hạng 14. Hoa hậu Philippines - Rabiya Mateo 'ngậm ngùi' đứng ở vị trí 15, thua Khánh Vân hẳn 0.150 điểm (trong khi Khánh Vân chỉ thua đại diện Pháp Amandine Petit 0.050 điểm). 

Đăng ảnh chúc mừng Hoa hậu Pháp đứng hạng 13/21, bà Sylvie vô tình làm lộ luôn Top 15.

Đăng ảnh chúc mừng Hoa hậu Pháp đứng hạng 13/21, bà Sylvie vô tình làm lộ luôn Top 15.

Điều đó cho thấy, Khánh Vân đã thể hiện rất tốt và để lại ấn tượng trong mắt giám khảo. Cô nàng đã cách Top 10 chung cuộc một khoảng rất gần, chỉ tiếc rằng năm nay quá nhiều đối thủ mạnh nên đành dừng chân ở Top 21. 

Lộ thứ hạng thật sự của Khánh Vân, không biết Hoa hậu Pia Wurtzbach đã 'sáng mắt chưa'? 2

Chưa biết kết quả này có chính xác là căn cứ để lọc ra Top 10 của Miss Universe 2020 hay không, nhưng người hâm mộ tin rằng để giám đốc quốc gia Miss Universe Pháp đăng tải thì chắc chắn nó sẽ mang một ý nghĩa quan trọng và đáng tin cậy.

Một số ý kiến cho rằng đây là kết quả do giám đốc quốc gia Miss Universe Pháp tự chấm. Tuy nhiên, dự đoán này không quá có khả năng, bởi bà Sylvie không nhất thiết phải đăng tải BXH 'tự chấm' vào thời điểm này - khi tất cả đã khép lại và còn có thể gây nên làn sóng 'fanwar' của các cô gái. 

Lộ thứ hạng thật sự của Khánh Vân, không biết Hoa hậu Pia Wurtzbach đã 'sáng mắt chưa'? 3

Dù bảng xếp hạng trên đúng hay sai thì khán giả đều phải thừa nhận Khánh Vân đã có một hành trình để lại nhiều dấu ấn và rất xuất sắc, mãn nhãn. Qua từng phần thi, cô nàng đã nỗ lực hết sức để mang vinh quang về cho nước nhà.

Có những đại diện được đánh giá cao như Hoa hậu Nga, Nam Phi, Venezuela… cũng đã phải 'nhường bước' trước Khánh Vân. 

Tại kỳ Miss Universe 2021 dự kiến tổ chức vào cuối năm nay, Á hậu Kim Duyên sẽ tiếp bước Hoa hậu Khánh Vân chinh chiến tại sân chơi sắc đẹp hấp dẫn nhất hành tinh. Hãy cùng chờ đợi xem cô nàng này có thể tiếp tục kéo dài thành tích lọt top của Việt Nam hay không.

Kim Duyên sẽ thay Khánh Vân 'phục thù' tại Miss Universe 2021.

Kim Duyên sẽ thay Khánh Vân 'phục thù' tại Miss Universe 2021.

Trong một diễn biến khác, nhiều netizen tự hỏi không biết Pia Wurtzbach đã 'sáng mắt chưa'?

Trong một diễn biến khác, nhiều netizen tự hỏi không biết Pia Wurtzbach đã 'sáng mắt chưa'?
Theo Milky/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều