#Miss Universe 2020

Khánh Vân là thí sinh được vote nhiều nhất lịch sử Miss Universe, Cựu Hoa hậu Hoàn vũ vẫn nghi ngờ có gian lận

Vẫn biết kết quả thế nào thì cũng sẽ xuất hiện tranh cãi, nhưng một người có tiếng nói như Pia Wurtzbach lại thắc mắc về thứ hạng bình chọn của Khánh Vân thì có phải hơi thiếu tinh tế?

17/05/2021 20:40

74 người đẹp tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã có hơn 1 tuần để tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi cũng như gấp rút luyện tập cho từng đêm thi. Tối ngày 16/5 (tức sáng 17/5 tại Việt Nam), đêm Chung kết cuộc thi chính thức diễn ra để tìm người đẹp kế nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Zozibini Tunzi

Thí sinh đăng quang năm nay đến từ Mexico - Andrea Meza. 

Thí sinh đăng quang năm nay đến từ Mexico - Andrea Meza. 

Trong khi đó, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân dừng chân ở Top 21. Cô là người cuối cùng được gọi tên vào vòng catwalk với trang phục áo tắm, đồng nghĩa với việc Khánh Vân đã chiến thắng phần bình chọn trên mạng xã hội để giành được tấm vé vào Top 21 chung cuộc. 

Khánh Vân là thí sinh được vote nhiều nhất lịch sử Miss Universe, Cựu Hoa hậu Hoàn vũ vẫn nghi ngờ có gian lận 1

Đáng chú ý, 2 MC Olivia Culpo và Mario Lopez cũng tuyên bố Khánh Vân là gương mặt giành được nhiều phiếu bình chọn từ người hâm mộ nhất từ trước đến nay trong lịch sử Miss Universe.

Bất chấp tuyên bố đó, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach vẫn bán tín bán nghi trước chiến thắng của Việt Nam. Người đẹp đăng tải một dòng Tweet ngắn gọn trên tài khoản có tick xanh của mình: 'Ở Việt Nam có nhiều fan hoa hậu thế sao?'. Dường như Pia không tin tưởng cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam có thể đưa Khánh Vân trở thành người đứng top đầu về lượt bình chọn. 

Khánh Vân là thí sinh được vote nhiều nhất lịch sử Miss Universe, Cựu Hoa hậu Hoàn vũ vẫn nghi ngờ có gian lận 2

Một dòng Tweet đơn giản nhưng đầy ý 'cà khịa' đã làm người hâm mộ dậy sóng. Bên dưới dòng Tweet, nhiều người để lại bình luận: 

'Có thể fan ở Việt Nam không nhiều như fan Philippines, nhưng chúng tôi giàu hơn'

'Hay là do đại diện Philippines đã vào Top do điểm ban giám khảo chấm rồi nên họ phải nhường lại cho vị trí thứ 2 (trong BXH bình chọn) là Việt Nam?' 

'Trời ơi! Khán giả tại Việt Nam đều bình chọn cho đại diện của họ chứ không phải chỉ riêng cộng đồng fan sắc đẹp đâu. Hãy nhìn số lượng followers trang cá nhân của cô ấy kìa. Thêm nữa, có rất nhiều doanh nghiệp ủng hộ Vân. 10 nghìn vote là ít rồi, có doanh nghiệp còn tặng hẳn 100 nghìn vote đấy'

'Ếch ngồi đáy giếng. Không phải Khánh Vân thì chẳng lẽ là đại diện Philippines thắng à?' 

'Đừng phủ nhận sự thật nữa. Khánh Vân đứng nhất, không phải thứ 2 hay thứ 3 gì cả' 

Dù Pia chỉ thắc mắc đơn thuần hay thật sự có ý 'cạnh khóe', thì phần lớn netizen đều cho rằng hành động của cô không tinh tế chút nào.

Dù Pia chỉ thắc mắc đơn thuần hay thật sự có ý 'cạnh khóe', thì phần lớn netizen đều cho rằng hành động của cô không tinh tế chút nào.

Dù được gọi tên vào Top 21 sớm hơn Khánh Vân nhưng đại diện Philippines vẫn phải dừng chân sớm.

Dù được gọi tên vào Top 21 sớm hơn Khánh Vân nhưng đại diện Philippines vẫn phải dừng chân sớm.
Theo Milky/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều