#Miss Universe 2020

Khánh Vân gặp sự cố mở kén khi trình diễn Trang phục dân tộc tại Miss Universe

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray đã chọn Kén Em là một trong những trang phục dân tộc cô yêu thích nhất.

14/05/2021 09:20

Miss Universe 69 tổ chức tại Mỹ đang đi đến những vòng thi quan trọng cuối cùng để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. Sáng nay (14/5), 74 người đẹp đại diện cho các quốc gia, vùng lãnh thổ sẽ bước vào vòng thi trình diễn Trang phục dân tộc.

Coustum National trong mỗi cuộc thi nhan sắc luôn được khán giả mong chờ vì đây thực sự là một bữa tiệc thời trang thú vị. Các người đẹp sẽ trình diễn những thiết kế cực sáng tạo, mang đậm dấu ấn văn hoá của dân tộc, đất nước mình để giới thiệu tới bạn bè quốc tế.

Năm nay, Khánh Vân mang tới Miss Universe trang phục có tên Kén Em do NTK Khoa Lỗ lên ý tưởng, triển khai thực hiện cùng NTK Tín Thái. Kén Em tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam, được tác giả nghiên cứu sử dụng chất liệu nhẹ, bay, kết hợp kỹ thuật thắt dây marcame của nước ngoài.

Những ngày qua, Khánh Vân đã có sự thể hiện rất tốt trong các hoạt động trước cuộc thi khiến người hâm mộ nước nhà 'nở mày nở mặt'. Chính vì vậy, dù diễn ra từ sáng sớm nhưng rất đông đảo fan vẫn canh me để xem cô tranh tài ở phần thi Trang phục dân tộc. Comment gọi tên đại diện Việt Nam liên tục 'nhảy' phía dưới video trực tiếp.

Khánh Vân trình diễn cuối cùng. Người đẹp xuất hiện khá ấn tượng với Kén Em trên sân khấu. So với phiên bản trình diễn thử ở Việt Nam, Kén Em hôm nay được lắp thêm bánh xe nên Khánh Vân di chuyển thuận tiện hơn trên sân khấu.

Clip: Khánh Vân trình diễn Trang phục dân tộc Kén Em tại Miss Universe

Tuy nhiên, khi mở kén để trình diễn, có thể thấy Khánh Vân đã mất khá nhiều thời gian loay hoay mới có thể tách được 2 nửa kén ra. Bên cạnh đó, khi Khánh Vân bắt đầu múa, hai bên kén lại tự động khép lại khiến cô chưa hoàn thiện được động tác. Khánh Vân tiếp tục đẩy cánh kén ra và bước lên phía trước để catwalk. Những động tác diễn tả việc xe sợi, dệt vải bên trong kén cũng không được Khánh Vân thực hiện.

Cánh kén bị khép lại khi Khánh Vân bắt đầu động tác múa.

Cánh kén bị khép lại khi Khánh Vân bắt đầu động tác múa.

Khi ra mắt ở Việt Nam, khán giả vẫn mong chờ Kén Em được hoàn thiện hơn và thêm màu xanh lá dâu tằm như trên bản vẽ để có điểm nhấn hơn thay vì một màu trắng toát.

Khánh Vân gặp sự cố mở kén khi trình diễn Trang phục dân tộc tại Miss Universe 1

Khánh Vân gặp sự cố mở kén khi trình diễn Trang phục dân tộc tại Miss Universe 2

Một số hình ảnh của Khánh Vân trên sân khấu Miss Universe.

Một số hình ảnh của Khánh Vân trên sân khấu Miss Universe.

Dù vậy, Khánh Vân vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả cho cách xử lý tình huống trên sân khấu. Cùng với đó, phong thái trình diễn tự tin, chuyên nghiệp và vóc dáng của người đẹp cũng là những yếu tố được đánh giá cao. Một tín hiệu đáng mừng là Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray đã chọn Kén Em là một trong những trang phục dân tộc cô yêu thích nhất cùng với Indonesia, Nepal, Peru, Thailand, Ukraine.

Khánh Vân gặp sự cố mở kén khi trình diễn Trang phục dân tộc tại Miss Universe 4

Khánh Vân sẽ bước vào đêm bán kết vào ngày 15/5 và chung kết ngày 17/5 (giờ Việt Nam). Cùng chờ đón sự toả sáng của đại diện Việt Nam tại Miss Universe.

 

Theo Nguyên Mộc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục