Khánh Vân đổi đầm dạ hội ngay phút chót, lý do là gì?

Khánh Vân tỏa sáng với bộ trang phục đầy ý nghĩa.

15/05/2021 11:26

Trước đêm Bán kết Miss Universe 2020, Khánh Vân cùng e kíp từng nhá hàng với 4 bộ đầm dạ hội được dự đoán sẽ trình diễn trên sân khấu, khoe sắc cùng dàn mỹ nhân nóng bỏng nhất hành tinh.

Khánh Vân đổi đầm dạ hội ngay phút chót, lý do là gì? 0

Nhưng dự đoán cũng chỉ là dự đoán, sát giờ lên sóng, Khánh Vân bất ngờ đổi hướng 180 độ. Nàng Hậu của chúng ta không diện một trong những bộ trang phục đã từng công bố trước đó, mà tỏa sáng lộng lẫy trong một thiết kế 'Hừng Đông' mang sắc cam nóng bỏng. 

Theo stylist Trần Đạt chia sẻ: 'Bộ đầm mang vẻ đẹp của mặt trời rạng rỡ và bầu trời tươi sáng, đem theo hi vọng, bình minh, ánh nắng. Hừng đông là chuyển giao giữa bóng tối và ánh sáng... 

Lần này, Khánh Vân và ekip muốn mượn ánh sáng thiêng liêng ấy để đính kết lên chiếc váy mà mình sẽ mang sang Mỹ, đại diện cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Khánh Vân đổi đầm dạ hội ngay phút chót, lý do là gì? 1

Màu cam rất đặc biệt với Vân. Đây là màu sắc đầu tiên của chiếc áo dài mà ba của Vân vẫn đã chọn và chính tay vẽ lên chiếc áo dài cho Vân trong lần đầu tiên chạm ngõ nghành giải trí, và may mắn Vân đã có được danh hiệu Hoa khôi Áo dài nữ sinh Việt Nam năm đó. Màu cam thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ, sự ấm áp của màu vàng'.

Cũng như Việt Nam và các quốc gia trên thế giới đến thời điểm hiện tại, đại dịch Covid 19 vẫn luôn khiến ai trong tất cả chúng ta đều cảm thấy bất an. Nhưng trên hết, chúng tôi tin rằng mọi thứ sẽ có sự đi lên, bởi vì tất cả chúng ta đều có chung một niềm tin rằng những điều tăm tối sẽ không tồn tại mãi, sau cơn mưa thì trời sẽ lại sáng, sau màu tối của đêm đen thì niềm tin của chúng ta sẽ vươn lên như những tia nắng đầu tiên của ngày để khởi đầu sự sống, sẽ là ánh nắng ấm áp của mặt trời ôm lấy hết thảy mọi người trong chúng ta.

Đó là lí do ekips chọn biểu tượng ánh sáng mặt trời mà không phải biểu tượng nào khác, đó là khao khát được vươn lên trong nghịch cảnh, đó là hy vọng, là lý tưởng, và là một niềm tin tuyệt đối rằng: ''Nếu bạn luôn hướng về phía ánh sáng Mặt Trời thì cái bóng của bạn sẽ bị đổ lại ở đằng sau. Mọi buồn phiền của chúng ta sẽ bỏ lại phía sau và nhắc chúng ta luôn hướng về phía trước giống như sự lạc quan, niềm tin vào một tương lại rực rỡ'.

Màn trình diễn nóng bỏng và khoảnh khắc xoay váy xuất thần của Khánh Vân tại Bán kết Miss Universe 2020:

Màn trình diễn trang phục dạ hội của Khánh Vân trong bán kết Miss Universe

Ngay từ giây phút bước ra sân khấu, Khánh Vân đã tỏa sáng như một nữ thần.

Ngay từ giây phút bước ra sân khấu, Khánh Vân đã tỏa sáng như một nữ thần.

Theo Mai Ami/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều