Khánh Vân, Mâu Thủy khoe dáng chuẩn đi tập show 'Thương' của Hoàng Hải

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân, Á hậu Mâu Thủy cùng dàn người mẫu khoe dáng chuẩn trong buổi tập luyện trước thềm show 'Thương' của NTK Hoàng Hải diễn ra tại Part Hyatt SaiGon vào tối ngày 18/7.

18/07/2020 13:55

Không ngừng say mê, nghiên cứu và sáng tạo, Hoàng Hải là một trong những NTK tiên phong của làng mốt Việt cũng như hăng say cho ra mắt những show diễn hoành tráng nhất.

Ngay sau dịch Covid-19, Hoàng Hải tiếp tục là NTK tiên phong cho ra mắt show diễn mới cho chính mình mang tên Thương. Đây là sự tiếp nối câu chuyện từ show thời trang Ngôn Ngữ Hoa đến Dè Hanoi à Paris thật trìu mến dịu ngọt như những thiết kế của nhà thiết kế tài hoa này.

Khánh Vân, Mâu Thủy khoe dáng chuẩn đi tập show 'Thương' của Hoàng Hải 0

Mới đây, những hình ảnh tập luyện của các người mẫu trong show Hoàng Hải tiếp tục thu hút sự quan tâm từ công chúng. Trong đó phải kể đến: Á hậu Mâu Thủy và Hoa hậu Khánh Vân. Cả 2 xuất hiện với hình ảnh khá giản dị, gần gũi cùng vóc dáng chuẩn.

Á hậu Mâu Thuỷ

Á hậu Mâu Thuỷ

Hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trong thiết kế có tông màu trắng đen, khoe đôi chân dài ấn tượng với thần thái ấn tượng. Người đẹp hăng say tập luyện cho show diễn, bởi Khánh Vân là một trong hai nàng thơ xuất hiện tại show của Hoàng Hải lần này.

Khánh Vân, Mâu Thủy khoe dáng chuẩn đi tập show 'Thương' của Hoàng Hải 3

Khánh Vân, Mâu Thủy khoe dáng chuẩn đi tập show 'Thương' của Hoàng Hải 4

Khánh Vân, Mâu Thủy khoe dáng chuẩn đi tập show 'Thương' của Hoàng Hải 5

Với nhiều kinh nghiệm trong làng người mẫu, Á hậu Mâu Thủy cũng gây ấn tượng với trang phục có tông màu trắng trẻ trung, với gương mặt rạng rỡ. Với thần thái này, Mâu Thủy hứa hẹn sẽ tiếp tục 'càn quét' sàn runway trong show diễn của NTK Hoàng Hải.

Khánh Vân, Mâu Thủy khoe dáng chuẩn đi tập show 'Thương' của Hoàng Hải 6

Khánh Vân, Mâu Thủy khoe dáng chuẩn đi tập show 'Thương' của Hoàng Hải 7

Khánh Vân, Mâu Thủy khoe dáng chuẩn đi tập show 'Thương' của Hoàng Hải 8

Được biết, trong show diễn lần này thì Lãnh sự quán Ý tại TP Hồ Chí Minh đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền cảm hứng trong Thương, đặc biệt ngài Dante - Tổng lãnh sự Ý. Đó là sức mạnh, niềm tự tin của nước Ý đứng lên sau dịch bệnh, cũng là sự tự tin và mãnh mẽ và Hoàng Hải cũng như những nhà thiết kế Việt đứng vững góp phần lấy lại niềm lạc quan về kinh tế sau khi Việt Nam đã khống chế được Covid-19.

Khánh Vân, Mâu Thủy khoe dáng chuẩn đi tập show 'Thương' của Hoàng Hải 9

Chủ đề là Thương nên hai 'nàng thơ' của chương trình cũng giàu lòng nhân ái. Lệ Quyên có thể coi là 'diva' trong dòng nhạc bolero và cô cũng có rất nhiều dự án từ thiện trong suốt sự nghiệp của mình. Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Nguyễn Khánh Vân cũng đang trên con đường vì cộng đồng đầy nhân ái của mình.

Khánh Vân, Mâu Thủy khoe dáng chuẩn đi tập show 'Thương' của Hoàng Hải 10

Khánh Vân, Mâu Thủy khoe dáng chuẩn đi tập show 'Thương' của Hoàng Hải 11

Cả hai đều được NTK Hoàng Hải hết mực yêu quý, chính vì vậy dù lần đầu mặc váy Hoàng Hải nhưng Hoa hậu Khánh Vân cho biết 'cảm giác thật khó tả'. Ngoài ra, show diễn của NTK Hoàng Hải lúc nào cũng tràn ngập các Hoa hậu, Á hậu và các 'nàng thương' từ trên sàn diễn đến hàng ghế khán giả.

Khánh Vân, Mâu Thủy khoe dáng chuẩn đi tập show 'Thương' của Hoàng Hải 12

Khánh Vân, Mâu Thủy khoe dáng chuẩn đi tập show 'Thương' của Hoàng Hải 13

Khánh Vân, Mâu Thủy khoe dáng chuẩn đi tập show 'Thương' của Hoàng Hải 14

Khánh Vân, Mâu Thủy khoe dáng chuẩn đi tập show 'Thương' của Hoàng Hải 15

Khánh Vân, Mâu Thủy khoe dáng chuẩn đi tập show 'Thương' của Hoàng Hải 16

Dàn người mẫu cùng tham dự show Thương.

Dàn người mẫu cùng tham dự show Thương.

Đặc biệt, số tiền bán váy ngay tại sân khấu sẽ được Hoàng Hải trích 20% cho Covid 19 của Ý và Quỹ hội Trẻ em Việt Nam. Show Thương sẽ diễn ra tại Park Hyatt Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 18/7.

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều