Khánh Vân tiết lộ với ban giám khảo việc đầu tiên làm khi đến Mỹ là... mua vé số

Câu trả lời thẳng thắn của đại diện Việt Nam đã khiến ban giám khảo Miss Universe thích thú.

14/05/2021 20:00

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân đang chinh chiến cho nhan sắc nước nhà tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Những ngày qua, Khánh Vân đã thể hiện phong độ tốt và liên tục được truyền thông quốc tế quan tâm.

Hôm qua, nàng hậu cùng các thí sinh khác đã bước vào vòng phỏng vấn kín với ban giám khảo Miss Universe. Đây chính là phần thi quan trọng, quyết định một phần không ít số điểm chung cuộc của các thí sinh.

Khánh Vân có tâm trạng tốt sau khi tham gia vòng thi phỏng vấn kín.

Khánh Vân có tâm trạng tốt sau khi tham gia vòng thi phỏng vấn kín.

Sau buổi phỏng vấn, Khánh Vân đã livestream chia sẻ với người hâm mộ về trải nghiệm của cô. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết cô được phỏng vấn cuối cùng nên xuất hiện trong phòng thi một mình, thay vì tham gia cùng một thí sinh khác như số còn lại. Nhưng không vì thế mà Khánh Vân mất bình tĩnh, ngược lại, cô khá thoải mái và tự tin.

Khánh Vân cho biết câu hỏi đầu tiên của ban khám giảo là: ‘Lần đầu tới Mỹ, em đã làm gì?' Không ngần ngại, cô nàng đã trả lời là ‘Mua vé số'. Theo Khánh Vân, đây là lần đầu tiên người đẹp đặt chân đến Florida nên rất muốn thử vận may. Câu trả lời của Khánh Vân đã khiến ban giám khảo cười vang cả góc phòng. Tất cả các thành viên đều thích thú trước chia sẻ hài hước, hồn nhiên của Hoa hậu.

Khánh Vân chia sẻ việc đầu tiên làm trên đất Mỹ là mua vé sổ khiến giám khảo cười vang vì thích thú.

Khánh Vân chia sẻ việc đầu tiên làm trên đất Mỹ là mua vé sổ khiến giám khảo cười vang vì thích thú.

Khánh Vân cũng tiết lộ cô phải nhờ người khác tra kết quả vì không… thạo. Cuối cùng, Khánh Vân đã không trúng giải nhưng vẫn giữ lại tờ vé số phòng khi… tra nhầm. Cô còn ‘trải lòng' với ban giám khảo rằng sẽ tiếp tục mua vé số để thử vận may lần nữa sau khi kết thúc cuộc thi.

Trang phục ý nghĩa của nhan sắc Việt nhận được nhiều lời khen ngợi.Trang phục ý nghĩa của nhan sắc Việt nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trang phục ý nghĩa của nhan sắc Việt nhận được nhiều lời khen ngợi.

Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng có cơ hội để chia sẻ về dự án One Body Village của mình. One Body Village là dự án thiện nguyện giúp đỡ các trẻ em bị ảnh hưởng bởi xâm hại tình dục. Trong buổi phỏng vấn, đại diện Việt Nam còn diện bộ trang phục được các em trong tổ chức vẽ tay. Khánh Vân đã được đánh giá cao bởi hành động giàu ý nghĩa này.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều