Khánh Vân tổn thương vì lời nói ác ý, Võ Hoàng Yến thẳng thắn: 'Không có lời chê bai sẽ không có một con người nổi tiếng'

Trong tập 1 series 'Road To Miss Universe 2020', siêu mẫu Võ Hoàng Yến và siêu mẫu Vũ Thu Phương là hai khách mời hướng dẫn, chia sẻ với hoa hậu Khánh Vân những bí quyết, kinh nghiệm trình diễn tại Miss Universe sắp tới.

18/03/2021 15:58

Trong hành trình chinh phục Miss Universe, trình diễn là kỹ năng quan trọng không thể thiếu đối với mỗi thí sinh, thể hiện được tính cách, bản lĩnh và sự tự tin của thí sinh khi đeo trên người dải sash đại diện cho quốc gia. Đó chính là lý do mà Võ Hoàng Yến Vũ Thu Phương xuất hiện tại series Road To Miss Universe nhằm đưa những lời khuyên giúp Khánh Vân có thêm kinh nghiệm trước khi đến với Miss Universe.

Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến đã từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2009 nên cô hiểu rất rõ những điều mà cuộc thi cần ở một thí sinh.

Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến đã từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2009 nên cô hiểu rất rõ những điều mà cuộc thi cần ở một thí sinh.

Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương có nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn, đoạt nhiều giải thưởng người mẫu uy tín.

Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương có nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn, đoạt nhiều giải thưởng người mẫu uy tín.

Hoa hậu Khánh Vân lần lượt trình diễn trang phục bikini và dạ hội cho Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương xem. Võ Hoàng Yến thẳng thắn nhận xét: 'Trong quá trình em đi, em không cười, em hơi bị model (người mẫu) quá!'.

Vũ Thu Phương thì cho rằng 'Đang không cười, cười, rồi không cười, cái giao đãi đó hơi kém duyên'. Trước nhận xét không cùng quan điểm của hai đàn chị, Khánh Vân có chút bối rối.

Khánh Vân tổn thương vì lời nói ác ý, Võ Hoàng Yến thẳng thắn: 'Không có lời chê bai sẽ không có một con người nổi tiếng' 2

Khả năng catwalk của Khánh Vân tốt, nhưng chưa thật sự hoàn hảo.

Khả năng catwalk của Khánh Vân tốt, nhưng chưa thật sự hoàn hảo.

Ở khía cạnh khác, Khánh Vân tâm sự: 'Những người không ủng hộ mình , dùng lời nói làm mình rất tổn thương'. Là người từng trải qua nhiều sóng gió thử thách, Võ Hoàng Yến gửi đến Khánh Vân lời khuyên: 'Không có những lời chê bai, chắc chắn sẽ không bao giờ có một con người nổi tiếng'. Vũ Thu Phương nhấn mạnh: 'Đó là cái giá của việc đội lên đầu vương miện cao quý'.

Khánh Vân tổn thương vì lời nói ác ý, Võ Hoàng Yến thẳng thắn: 'Không có lời chê bai sẽ không có một con người nổi tiếng' 4

Hơn một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân không ngừng nỗ lực chủ động hoàn thiện các kỹ năng của bản thân (trình diễn, ngoại ngữ, phong thái giao tiếp…), song song với các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, xã hội.

Khánh Vân tổn thương vì lời nói ác ý, Võ Hoàng Yến thẳng thắn: 'Không có lời chê bai sẽ không có một con người nổi tiếng' 5

Series Road To Miss Universe không chỉ là quá trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam mà còn khắc hoạ rõ nét những khía cạnh khác ít người biết tới của Hoa hậu Khánh Vân, từ tính cách, quan điểm sống đến những kỹ năng, kinh nghiệm tích luỹ được trong hành trang mang đến Miss Universe 2020. Cùng với Khánh Vân, series sẽ có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt trong lĩnh vực sắc đẹp, thời trang và giải trí, họ sẽ giữ vai trò tư vấn, hướng dẫn và đưa ra những góp ý giúp Khánh Vân hoàn thiện bản thân.

Tập 1 series Road To Miss Universe lên sóng vào lúc 20h00, ngày 20/03/2021 trên kênh Youtube & Facebook Miss Universe Vietnam, phát lại vào 12h ngày 21/03/2021. 

Teaser tập 1

Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều